// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Sài Gòn còn KHỔ dài dài | Chợ Ẩm thực dưới lòng đất đóng cửa tương lai mờ mịt XEM MÀ KHÓCChợ Ẩm thực dưới lòng đất duy nhất Sài Gòn đóng cửa chưa biết ngày nào mở lại xem mà thấy buồn.
►Tham gia làm hội viên của kênh Sài Gòn Ngày Nay để ủng hộ Tuấn Dương:
► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng ký
► Email: [email protected] (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
© Copyright by Sài Gòn Ngày Nay ☞ Do not Reup
© #TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Đặc sản gà "bốc hỏa" độc lạ, khách vượt trăm cây số thưởng thức ở An Giang

45 Comments

 1. Phãi Cháu Túân Duong không vây ? Nêú lā Cháu Bác chúc cháu vuot qua gian khó đąt đêń thānh công vā khõe mąnh cô găńg lên Cháu nhé.

 2. Sài Gòn rất thê thảm ! Con gà đẻ trứng vàng nhưng không cho ăn thì đến phân cũng không có chứ có gì đến trứng ! Sài Gòn làm ra 100 đồng thì bị nộp hết 82 đồng thì còn gì để tái tạo sức lao động ? Sài Gòn chỉ có chết ! Kinh tế Sài Gòn mà chết thì cả nước cũng suy kiệt theo . Một cơ thể mà cơ quan quan trọng bị suy dinh dưỡng thì cả cơ thể có khỏe được không ? Dân giàu thì nước mới mạnh ! Dân bước ra thì bị công an dùng đủ luật để phạt . Cũng giống như BS nhìn đâu cũng có vi trùng . Xe cộ tham gia lưu thông thì nơm nớp lo sợ CA . Nằm ở nhà thì mình đói . Kệ bà … mình mà đói thì CA no được ư ? Cái gì cũng có tình có nghĩa , ăn dầy quá ! Ăn không chừa một thứ gì ! Cửa hàng ế ẩm thì thuế thu được gì ? Dân mà nghèo thì nước giàu được ư ?

 3. SG vừa qua một đại dịch dài ngày quá , kính tế còn khó khăn mong mọi người cố gắng lên nhé .

 4. Dịch mà , cả 6,7 tháng ở nhà có tích lũy bao nhiêu thì đã chi tiêu hết rồi ,nên tết năm nay đoi sống người SG rất tiết kiệm và lại lo sợ người dân về quê ăn tết năm nay rất nhiều người về người SG lo sau tết họ từ quê trở vô SG để đi làm lại thì dịch lại lây lan….

 5. Kinh tế toàn cầu sa sút. VN nghèo nhưng an toàn thiên tai ít trong 2021 2022 .Nhìn ra thế giới họ giàu có bây giờ chẳng ra sao thiên tai tàn phá
  Sóng thần.động đất.núi lửa phun trào. lục khủng.núi lở. lũ cuốn.tuyết rơi.bão cát. lóc xoáy .hỏa hoạn .bao nhiêu cơ ngơi họ làm báy giờ mất hết nơi trú thân không còn.gia đình ly tán. A Di Đà Phật
  VN nghèo nhưng bình an hơn nhiều. Mong mọi người an lac.bình an trong xuân mới.

 6. Đúng ra mình không thèm xem những video này, vì nó không trung thực….. nhưng phải vô bình luận một cái đã….. nói nhé đường phố tôi đi đong kẹt đường , chợ búa thì đong đúc , hàng hóa thì tấp nập. Đúng là chỉ có sức mua là hơi phải đắn đo một chút chứ không có gì phải là khủng khiếp như clip này đưa…

 7. Đầu đề của video này mang tính chất nói sấu Đảng và nhà nước việt nam, thế mà mấy thằng lãnh đạo TPHCM cho bằng khen cho thằng này là sao?????

 8. Sài Gòn sơ xác bảng hiệu quảng cáo nhìn khắp nơi thật nhức mắt , thành phố dưới thời Cs ba đình quá là bát nháo phồn vinh giả tạo ,

 9. T/ P hcm mới có lắm người khó khăn và ăn xin,còn người saigon của mn trước khia thi cơm no áo ấm…..bạn phải dùng từ cho 9xac nhà. Còn dung ngôn ngữ vc thì về bậc kỳ mà ở…..

 10. Không riêng gì ở Việt Nam! Mà cả thế giới điều đối mặt với thiên tai và kinh tế khủng hoảng buồn 😞

 11. Có lẽ người dân Q1 thủ kỉ tránh dịch . Còn Q8 sinh hoạt của người dân đã trở lại gần như bình thường từ đầu tháng 10 còn chợ Bàn cờ Q3 thì giữa tháng 12 đã hoạt động lại.Cầu mong dịch bệnh qua mau để cuộc sống đựợc Bình An trở lại. Chúc Mọi nhà mạnh khỏe Bình An vào Năm Mới

Leave a Reply