// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Lá chắn mong manh của Châu Âu một lần nữa lưỡng đầu thọ địch.Lá chắn mong manh của Châu Âu một lần nữa lưỡng đầu thọ địch

———
: Đăng ký email để nhận thông báo về những bản tin quan trọng của DKN News.
: Kênh DKN News trên Safechat, mạng xã hội có tính bảo mật và tôn trọng người dùng.

———
* Đăng ký theo dõi DKN News trên Youtube:
* Liên hệ: [email protected]
* DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành
#dknnews #dkn #tincapnhat

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  🇺🇸#123 (19/07/20) Du Lịch Châu Âu tại Cali - Review - Phố Cổ - Old World Village

35 Comments

 1. Vừa rồi TT Zelensky tố cáo Mỹ và đồng minh bỏ rơi là đúng 100%, li do Ukraina không vào được Nato trong năm 15-18 là chính Mỹ cố tình trì hoãn, Mỹ dùng Ukraina gia nhập khối Nato ltrong lúc này là để dụ Putin tấn công và lấy cớ để Mỹ cấm vận nền kinh của Nga, Mỹ chĩ đánh phủ đầu nền kinh tế Nga mà thôi, và bây giờ Mỹ đạt được mục đích, nên thúc hối Ukraina ngồi vào bàn đàm phán và chấp nhận mọi điều kiện của Putin, và Ukraina sẻ có được hòa bình và tự trị dưới sự bảo trợ của Mỹ và Nato, nhưng với trung cọng thì Mỹ đánh luôn 2 mặc trận cùng một lúc, không dống như Nga, chính trị luôn là thủ đoạn để đạt mục đích mà thôi

 2. Đừng nói là ai xâm lược ai.Hãy là người đưa tin khách quan.Mày đã hiểu gốc rễ vấn đề chưa mà nói 2chữ xâm lược?

 3. cả Châu Âu cần phải thuộc lòng Lịch Sử mà cùng nhau đập đầu thằng putin hiện nay có thua gì phát xít

 4. Thế kỷ 21 này chỉ khổ cho nhân dân các nước nhỏ mà ko được nước lớn bảo vệ còn các nước lớn họ chỉ dọa nhau thôi

 5. Sống với cộng sản ko khác gì sống với lũ quỷ.chúng luôn vì lợi ích nhóm và riêng mình mà chúng sẽ phá nát cả thế giới.bởi vậy chung luôn tuyên truyền nhân nghĩa giả tạo để đặt dk mục tích khi người dân ko có thông tin một chiều.ngày nay cổng thông tin công nghệ intener và đường truyền đến với người dân những thông tin sự thật lên chúng ko thể tuyên truyền dối trá và chúng luôn bịt miệng hay doạ nạt và mua chuộc những ai bất đồng ý kiến với chúng lên hiện nay chúng đang suy tàn vì sự thật cho nhân dân thế giới biết là chúng luôn là sâu mọt đục khoét cả thế giới.lên nhân dân thế giới hiện nay phải đoàn kết lại đánh trả chúng và diệt chúng thì mới dk một thế giới hoà bình cho chúng ta và con cái cháu chắt chúng ta mới dk bình yên ổn lâu dài.lương thiện ko thể sống chung kẻ ác và con người lương thiện ko thể sống chung với ác quỷ.diệt chúng ngay lập tức để có một thế giới hoà bình dài lâu.

 6. Vậy Ba lan có quyền rời khỏi Euro cơ mà . Thì bỏ ra một đầu thọ địch . ? Yêu nước kiểu bài này làm thính giả khó hiểu .

 7. Thằng nào chẳng tham. Âu mỹ đi đánh cướp khắp nơi thì sao. Cái lũ đạo đức giả lại hèn, xách dép cho putin.

 8. Các anh các chị chẳng hiểu đầu buồi gì về lịch sử của cả 2 dân tộc Nga và Ukraine . Chiến tranh là mất mát đau thương nhưng mỗi đất nước đều có cách lí giải về hướng đi của mình. Là ngưòi ngoài cuộc chúng ta nên quan sát và rút cho mình những bài học. Hãy biết ơn những người đã hy sinh và những người đã gìn giữ cho nền độc lập nuớc nhà thay vì lên đây chê nuớc nọ trách nuớc kia. Địt mẹ các anh chị nếu giỏi thì đã chả phải lên đây cãi cọ nhau làm gì.

 9. Đài Loan phải hết sức cảnh giác với thằng tầu vì nếu Ucraina thất thủ thì nó sẽ bất ngờ tấn công Đài Loan đó

 10. Người dân ukraina lệ thuộc nga sẽ như người dân trung quốc sẽ bị xem thường và nghèo khổ nếu nga cai trị ukraina. Nên nhìn thấy và họ đấu tranh theo phương tây cho người dân ukraina được tự do 👈

 11. Rồi Nga với Trung Quốc lại đánh nhau mà thôi! , giống anh cả Liên xô và anh hai Trung Quốc thời Mao Trạch Đông ấy mà!

 12. Tin nóng ai cũng muốn cập nhật. Nhưng đề xuất Kênh nên đưa thêm tin biển đông để dân việt cảnh giác với trung quốc. Con linh cẩu đang thập diện mai phục chờ thời cơ để ăn xác thối.

 13. Nang luong Xanh Sach la loi ich cua ai..!?? Khi dot cua nga va…tam pin mat troi cua tq…!!?? Toan bo bai viet nay that sau sac va tuyet voi ..da mo ra nhung bi mat cua chau au tu khoi dau de nhi the chien den nay…xin cam on Tac Gia va co XNV Hoang Quyen..!!

Leave a Reply