// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Khám phá ẩm thực Tây Bắc | Làm thịt nướng mắc khénChào mọi người ! Hôm nay Mia’s Diary sẽ quay trở lại với một video clip khám phá ẩm thực Tây Bắc – món thịt nướng mắc khén.
Những hình ảnh này được quay lại trong dịp Tết vừa qua tại Sơn La, quê chồng của mình. Mỗi năm được lên Sơn La một lần dịp Tết hoặc 2/9 nhưng lần nào lên nhà mình cũng được các cô bên chồng chiêu đãi món này. Thịt lợn bản ướp với mắc khén, cay cay nồng nồng, nướng bằng lõi ngô vừa thơm vừa sạch, ăn ngay khi vừa nướng xong thì không còn gì bằng các bạn ạ 😉
Thay vì làm món này trong căn bếp hiện đại như mọi khi thì hãy cùng mình trải nghiệm không khí Tết gia đình sum vầy thật ấm cúng, vui vẻ với những món ăn dân dã hương vị khó quên nhé.
Mình có ghi kèm công thức ướp thịt của cô chồng mình ở bên dưới, các bạn có thể tham khảo để tự ướp ở nhà, nếu thành công thì đừng quên nhắn mình nhé 😉

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

See also  Lợn Cắp Nách Giả Cầy Kiểu Tây Bắc | Ẩm Thực Tây Bắc

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

One comment

Leave a Reply