// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

đánh tiết canh vịt ăn chơi- cùng thưởng thức- ngon bá cháyCách hãm tiết canh vịt sạch sẽ ngon miệng ,an toàn cho sức khỏe.Thật uổng phí nếu thịt vịt mà không có bát tiết canh, điều đó sẽ mất đi một phần của “món ngon” đối với các tửu đồ.
xem video ” cach đánh tiết canh vịt- cùng thưởng thức- ngon bá cháy” của mình nhé.
ĐANG KÝ KÊNH free ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI NHẤT
YOUTOBE:
FACEBOOK:

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Ẩm Thực Hà Nội - Bún Đậu Mắm Tôm - Món Ăn Đường Phố | Vietnam Food

41 Comments

  1. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh của mình nhé. Do bận công tác nên mình k ra video thường xuyên đuọc. Thời gian tới mình sẽ cố gắng tiếp tục làm kênh mong các bạn tiếp tục ủng hộ mình.

  2. Ăn kiểu này thì cần gì đánh đông làm gì nữa .vì đông cho vào bát lại dằm bét ra thế thì đánh đông làm chi

  3. Đánh kiểu mọi và ăn kiểu mọi.
    Tiết canh vịt ăn với phồng tôm bóp nát rồi chộn như cám lợn.
    Mình ko khinh thường nhưng bọn này mọi ko biết cách ăn mà còn bày đặt

  4. Cách hãm tiết và đánh tiêt mình chấm 9 điểm .còn cách ăn tiêt canh mình chấm 3 đ.vì tiêt đã đông rồi lại thấy lây muỗng bằm bắm sới sới .tc nhé có sao mình nói vậy.

  5. Bạn pha nước hãm có công thức 1 mắm pha bao nhiêu nước không hay bạn chỉ pha ước lượng như thế. Món này khó nhất khâu hãm tiết. Mình hãm toàn hỏng, móa cứ làm nhân xong quay ra tiết là nó đông cmn roài. Bực lắm. Các bạn ai có công thức pha nước để hãm tiết chuẩn chia sẻ cho mình biết với. Xin cám ơn.

Leave a Reply