// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Cập nhật Nga nã 30 tên lửa vào căn cứ quân sự Ukraine sát biên giới Ba Lan, NATO phản ứng thế nào?#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

See also  Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt EuroCircle: Thủ đô xanh của châu Âu- Viên - Áo (Vienna)

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

31 Comments

 1. Đằng nào cũng bị lên án rồi ,quân Nga dập mạnh cho hết kháng cự để anh em còn về quê trồng lúa mỳ…

 2. Kẻ gọi Tổng thống Zelensky là ANH HỀ, chính là PHƯỜNG TIỂU NHÂN (sống chỉ chuyên bới lông tìm vết), tự đánh mất nhân phẩm của mình. Có vị từng là PHỤ BẾP, THIẾN DÁI HEO lên làm lãnh đạo, nào thấy người nước ngoài nào đem chuyện ấy biêu riếu???

 3. Zelensky có muốn chạy cũng không được, vì mấy thằng cực đoan bên cạnh nó sẽ cắt cổ cả gia đình.

 4. Nga cung cap mot nua nhu cau xang dau khi dot cho chau au day .cu cam van va chen ep di .chi can Nga khong cung cap xang dau va khi dot mot nua chau au se lam gi .len nho chau au van dang trong mua dong can co khi dot de suoi am .

 5. Gin giu hoa binh kieu gi ma toan tap trung ten lua bom dan nhieu the .dung la toan luan diem muu do cua nhung ke phat xit muon lam ba chu ..

 6. Không có Mỹ và Nato hà hơi tiếp sức , thì tổng thống Ukraina chỉ như là cún con cụp đuôi không hơn không kém . Bây giờ chui vào váy Mỹ và Nato tự nguyện làm O sin cho ngoại bang , giọng nói O sin đanh thép quá nhỉ , rồi xem cứng được bao lâu nữa !

 7. Nã nhiều đạn thì mau hết đạn, hết tiền rồi về cho mau. Nga ngố mãi mãi là nga ngố bị mỹ và Trung Quốc nó lừa rồi.

 8. Ukraina nó đứng trung lập từ đầu đâu có ngày hôm nay một nhóm nhỏ tạo cơ hội cho na tô mỹ vào nên khiêu khich với nga nên với có hậu quả ngày hôm nay
  Cũng như việt nam cho mỹ nhẩy vào việt nam thì trung quôc luôn đe dọa việt nam là không chánh khỏi may việt nam thông nhât chiến tranh miền nam việt nam không thì cũng răc rối rồi

 9. Đây là Trung tâm huấn luyện khủng bố cấp nhà nước do Mỹ cầm đầu cung cấp tài chính và vũ khí sinh học,hạt nhân cho bọn khủng bố mục tiêu là xóa sổ Nga khỏi bản đồ thế giới.

 10. Hay de THUONG DE dinh doat ….Nga chang co nghia ly gi …vi Putin dang ngac ngoai vi ung thu ….se som di gap Stalin , va Lenin roi ….vui lam nhe …..

 11. Bài học với gã hàng xóm năm 1979, 1988 còn đó. Không ủng hộ, không sung bái Putinle xâm lược Ucraina , một quốc gia có chủ quyền.

Leave a Reply