// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Cận cảnh chiếc Honda huyền thoại của phượt thủ quốc tế Trần Đặng Đăng KhoaCận cảnh chiếc Honda huyền thoại vòng quanh thế giới của phượt thủ quốc tế Trần Đặng Đăng Khoa

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Những điểm nên đến ✅và những món nên ăn 🍧🥮🍮Khi Phượt Hà Giang || Đến Tv

33 Comments

  1. Đăng ký vào kênh Phố Bolsa TV, chia sẻ và mời gọi nhiều người cùng đăng ký, là cách thức ủng hộ Phố Bolsa TV thiết thực, hữu hiệu và nhanh chóng nhất, để có thêm nhiều chương trình đa dạng, miễn phí để xem.

  2. Anh trần đặng đăng khoa . có thể lập kỹ lục thế giới bằng xe máy tầm thường vòng quanh thế giới nhe . và chiếc xe của anh có thể đấu giá nhe .

  3. Để dk xác lập kỷ lục tính chuyến đi phượt thì việt nam mình đã có hai người sẽ dk xác lập. 1 là bạn khoa này đi 80.000km. Và bạn nữa ko nhớ tên như mà người ở mèo vạc hà giang. Bạn đấy thì đi bộ. Qua mấy nước cũng đi bộ mất hơn hai năm . Vậy là phượt thủ để dk xác lập kỷ lục thì việt nam có hai người này. Ai đồng ý xác lập kỷ lục cho hai bạn này thì ctm nhé.

Leave a Reply