// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Bí quyết hãm tiết canh vịt không cần nước mắm và muối – Biên Gia LaiKênh cuộc sống Gia Lai là kênh chia sẻ văn hóa, bản sắc ẩm thực của người dân bản địa Tây Nguyên. Rất mong được sự góp ý ủng hộ của các bạn, để mình có thêm động lực phát triển kênh youtube này nhé. Cảm ơn các bạn đã ghé xem video của mình.
Hãy nhấn đăng ký tại đây
#biengialai#cuocsonggialai#amthuctaynguyen#congchiengtaynguyen

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Ẩm thực THẮNG XUYÊN

30 Comments

  1. Cảm ơn anh đã chia sẻ kinh nghiệm. Chúc anh sức khỏe bình an thành công. Em luôn ủng hộ kênh cho anh. ❤❤👍👍🤝🤝💯💯

  2. cách này là ăn canh tiết chứ k phải tiết canh nhé. cách này chỉ dùng để hãm 1 phần tiết dê pha vào rượu rồi uống. khoắng mạnh phá vỡ hết liên kết của tiết rồi đông vào mắt

  3. Tôi là chuyên gia cắt tiết canh vịt.Nhưng cắt tiết trực tiếp mà ko hãm nó ko đông tôi chưa gặp.

  4. Đánh thế chết tiết rồi đông thế nào dk người ta ăn tiết đông chứ niếu mà hám thế ai mà chả hám dk khuấy nhiều vào là dk những k bao giờ đánh dk đông đánh dk mới giỏi

  5. Chắc chắn ko biết cắt. Nếu cắt chuẩn chỉ cần chưa đến 10 giây là hết tiết và con vịt cũng chết luôn.

  6. Tiết canh có nơi đánh đông, có nơi đánh lỏng, có nơi hấp chín… các đứa ko biết cứ bảo họ ko biết này nọ. Đi cho nhiều thưởng thức nhiều rồi về mà phán. Họ bảo đánh kiểu này là kiểu ko đông còn đòi hỏi sao ko đông. Vl mấy thánh.

Leave a Reply