// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Heo 7 món đãi bà con xứ đảo |Du lịch Nha Trang Việt NamHeo 7 món đãi bà con xứ đảo |Du lịch Nha Trang Việt Nam
Tìm Khoai ở đây nha:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Instagram:
►Tiktok:

Liên hệ công việc qua Email: [email protected]
Đây là bài hát do Khoai hát:

Khoai có sửa lại phần thui heo, video mới đã làm mờ đi để không gây khó chịu. Mọi nội dung khác vẫn y như cũ nha mọi người. Clip cũ được hơn 300 ngàn lượt xem rồi, xoá đi up lại cũng tiếc nhưng mà tối qua Khoai nằm ngủ nghĩ lại thấy cũng hơi khó chịu đoạn thui heo quá nên quyết tâm phải làm.

Dự tính ban đầu ra hải đăng của Khoai là để quay lại cuộc sống của các anh ngoài này, nhưng may mắn sao ấy mọi người ơi, Khoai ra ngay lúc các anh các chú chuẩn bị làm tiệc. Vì ngay đợt có một thành viên chuyển công tác và hải đăng cũng đón một thành viên mới đến, nên mọi người mở tiệc và mời bà con trên đảo đến chơi, như một màn ra mắt người mới với bà con trên đảo.
Heo được các anh nuôi trên đảo mang đi chế biến thành nhiều món khác nhau. Không một bộ phận nào bị bỏ phí, nào là dồi, hấp, giả cầy, nướng, gỏi,… Mấy ông thanh niên nhưng nấu ăn lại chuyên nghiệp quá chừng. Thôi Khoai kể sơ sơ đến đây thôi, mọi người coi clip nha.
Chúc mọi người cuối tuần ấm áp!
______________
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

See also  Rim Chan Vlog-KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀI LOAN TỪ NHẬT BẢN 2

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

21 Comments

 1. Khoai có sửa lại phần thui heo, video mới đã làm mờ đi để không gây khó chịu. Mọi nội dung khác vẫn y như cũ nha mọi người.

 2. Nhà này là của ai? Có cho mướn không? Nếu có thì cho Cô địa chỉ và số điện thoại. Cám ơn K trước.

 3. cai hay cua Khoai la gan gui vs moi ng
  de thuong
  gi choi cung dc kkkkk
  minh cung vay
  ko ken chon ko kho khan
  thich clip di hai he nuoc cua Khoai nhat

 4. Tránh quay những cảnh giết gà vịt heo ngựa trong phim nhé Khoai, Cô nhìn sơ lắm, hết tam trạng coi , Người nước ngoài nhìn cang sợ,

 5. đường là tên cửu huyền thất tổ của người miền bắc, ko ăn đường nhưng tỉ lệ người mắc bệnh tiểu đường ở ngoài đó cũng ko thấp so với người miền nam ăn nhiều đường đâu.

 6. món thịt cuộn đó làm t nhớ món chân giò rút xương nhồi hỗn hợp thịt băm, nấm hương, mộc nhĩ, rau thơm… luộc lên thái ra thành những khoanh tròn đẹp cực, nhưng giờ món đấy ít làm vì khá mất công, còn có món giò mỡ bó lá chuối, có nhà bó đẹp còn có thể bó và cắt ra thành hình trái tim, hay được dùng cho đám cưới :v

 7. Hello a Khoai, theo em tìm hiểu thì một số địa điểm sẽ bị cấm bay flycam nhất là những khu vực liên quan đến quân sự (maybe là ngọn hải đăng trong clip) v thì có phải những đoạn flycam của anh là ko hợp pháp? Mong anh trl.

Leave a Reply