// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

TỔNG HỢP MÙA ĐÔNG: Đồ Thủ Công, Mẹo Nấu Nướng Ngoài Trời Và Thủ Thuật Hàng NgàyThủ thuật mùa đông hay ho và các món đồ thủ công siêu lớn

Xin chào các bạn 🙂 Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những món đồ thủ công mùa đông hay nhất, mẹo nấu ăn ngoài trời và những mẹo vặt trong cuộc sống để giữ ấm cho bạn trong mùa đông lạnh giá này. Trước hết, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách thú vị để giữ ấm cho mình. Hãy thử chúng với bạn bè của bạn nhé 😉
Hãy xem chúng tôi dựng một chiếc lều nhỏ từ màng bọc thực phẩm và một lều tuyết khổng lồ trông thật tuyệt! Cả hai món đồ thủ công này đều dễ làm nên đừng ngần ngại thử chúng nhé!
Ngoài ra, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một loạt thủ thuật ngẫu nhiên để sinh tồn trong thời tiết lạnh giá. Ví dụ, nếu bạn không thể mở xe vì khóa xe bị đóng băng, hãy dùng nước rửa tay (đổ ngay lên ổ khóa xe). Đừng để cần gạt nước của bạn đóng băng, hãy đeo bít tất vào chúng!
Hãy tiếp tục xem video này để biết thêm nhiều thủ thuật hữu ích nhé. Đặc biệt nếu bạn dự định đi cắm trại vào mùa đông này, hãy xem những ý tưởng nấu ăn ngoài trời tuyệt vời của chúng tôi.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Những cách thú vị để giữ ấm cho mặt bạn
00:32 – Chúng tôi đã làm một chiếc lều từ màng bọc thực phẩm
04:46 – Cách tự dựng lều tuyết
10:58 – Đồ thủ công tuyệt vời từ băng

See also  Mẹo vặt hữu ích với dầu dừa - Mẹo Vặt Cuộc Sống

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

6 Comments

Leave a Reply