// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

THỦ THUẬT CUỘC SỐNG THÔNG MINH GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN DỄ DÀNG HƠNCác thủ thuật học đường hữu ích và đồ dùng học tập tự làm

Xin chào các bạn 🙂 Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều mẹo vặt hữu ích trong trường học và những ý tưởng tự làm để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn là một người bừa bộn, rất khó để giữ cho chiếc bàn của mình sạch sẽ. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một thủ thuật đơn giản với bìa cứng (ví dụ như hộp bánh pizza) để giúp bạn sắp xếp văn phòng phẩm, máy tính xách tay và bộ sạc.
Bạn thường sử dụng điện thoại của mình như thế nào? Chỉ xin nhắc lại: bạn không cần phải nghe thấy chuông điện thoại để cầm nó 😉 Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc điện thoại tuyệt vời với bút 3D.
Thúc đẩy sự sáng tạo của bạn và bắt đầu trang trí những vật nhàm chán xung quanh bạn. Bạn có thể dễ dàng biến một cuốn sổ tay trắng nhàm chán trở nên thú vị với nhiều hình vẽ đầy màu sắc trên đó. Bạn cũng sẽ thấy cách làm hộp bút chì dễ thương, tem tự làm và các món đồ thủ công hữu ích khác. Xem video cho đến cuối để biết một số cách thú vị để chơi khăm bạn bè và tận hưởng cuộc sống trung học của bạn nhé 🙂

DẤU THỜI GIAN:
00:35 – Cách sắp xếp văn phòng phẩm của bạn
02:24 – Hộp bút chì tự làm
03:01 – Cách vẽ một vòng tròn hoàn hảo
04:57 – Cách trang trí sổ tay của bạn
07:31 – Tự làm tem

See also  18 Mẹo vặt cực hay thường dùng hàng ngày

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

4 Comments

Leave a Reply