// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

TALKSHOW VICAT- DU HỌC ĐỨC- Du lịch Châu Âu- Quyền lợi của du học sinh ĐứcTALKSHOW VICAT

Tại sao lại nói du học Đức lại là một sự lựa chọn đúng đắn sau kì thi THPT quốc gia? Bởi vì khi bạn sở hữu visa đi Đức thì việc đi lại giữa 26 nước thuộc liên minh Châu Âu là một chuyện rất dễ dàng.
Talkshow tuần này chúng mình sẽ đưa các bạn tới thành phố cảng Hamburg, toạ lạc tại miền Bắc nước Đức, ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng như nhà hát Elbphilharmonie, Hamburg Rathaus. Không dừng lại ở đó, chuyến du lịch qua màn ảnh nhỏ của VICAT, với sự hướng dẫn của 2 bạn – Hương, sinh viên ngành truyền thông ở Đức và bạn Nghi, sinh viên ngành Marketing, sẽ tiếp tục đưa các bạn đến với trải nghiệm săn cực Quang ở Na Uy, hay những ngày hè rực nắng tại thành phố biển Barcelona xinh đẹp. Còn nhiều lắm những “bí kíp” cũng như kinh nghiệm đi du lịch Châu Âu giá rẻ cũng sẽ được bật mí trông talkshow này.

Nếu bạn cũng thuộc team thích khám phá, yêu du lịch thì hãy xem đến cuối video, vì vị khách mời đặc biệt- bạn Minh Hiếu, thực tập sinh hệ chuyển đổi bằng của VICAT, sẽ chia sẻ và trả lời câu hỏi nhiều bạn quan tâm nhất ” Liệu mức lương của một du học sinh ngành điều dưỡng có đủ để bạn chi trả cho những chuyến du lịch Châu Âu thú vị này không?”
✚ Liên hệ với chúng mình qua:
☎️ Hotline: 097 134 1199
💌 Website:
💌 Facebook:
💌 Instagram: @vicat.dieuduongduc
💌 Tiktok: @vicat.duhocdieuduongduc
💌 Contact: [email protected]

See also  Du lịch Châu Âu Market in Spain/Siêu thị ở TBN #market #spain #Jamon #dulichchauau #Travel

© Sản phẩm này thuộc quyền sở hữu của VICAT. Vui lòng ko cover, reup lại dưới mọi hình thức!

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Leave a Reply