// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Phố ẩm thực chay hơn 40 năm ở Sài GònCon hẻm nhỏ trên đường Hồng Bàng là nơi “cư ngụ” của hơn 10 quán chỉ chuyên bán món chay ở Sài Gòn. Suốt 40 năm qua, nơi này vẫn là lựa chọn hàng đầu đối với những thực khách muốn tìm sự thanh tịnh, nhẹ nhàng trong mỗi bữa ăn.
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:
Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: [email protected]

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Dạo CHỢ BÓP và thưởng thức Món ngon tại Quảng Ninh

3 Comments

  1. Người Bán Và Người Ăn Chay Rất Bị Ảnh Hưởng. Người Nấu Ăn Chay Nếu Là Người Có Tâm Lành Ý Thiện, Tánh tình Vui vẻ Cởi Mở Thì Người Ăn Vì Đó Mà Được Thanh Nhẹ Phần Linh Điển Của Người Nấu. Còn Nếu Người Nấu Chay Tâm Ý Không Sạch Sẽ, Thân Tâm Sân Si Người Ăn Vào Dễ bị U Mê Ám Chướng, Thân Tâm Dễ Sân Hận Vì Điển Trượt Của Họ Nhập
    Vào Đồ Ăn Mà Ta Vô Tình Ăn Phải Đồ Của Họ Nấu. 12/2021

  2. Thực sự ở đây bán rất ngon! Mình ăn từ khi còn nhỏ. Nhưng gần mấy năm nay khu này có 1 vài quán ăn bắt đầu tình trạng chửi khách (mình đã tận mắt thấy ông chủ đó chửi thẳng mặt vị khách nữ kia vì không chịu ăn tại quán mà đòi mua về, quá vô lý! ) và 1 tiệm khác bắt ép khách mua món ăn theo ý chủ quán như kiểu "mua được thì mua không mua thì thôi". Ad nghĩ sao khi mua 3 phần hủ tíu cho 3 người nhưng chị chủ quán chỉ bán đúng 1 bịch nước lèo rồi kêu về tự chia ra mà ăn. Khu phố chay không còn như ngày nào nữa. Và mình không bao giờ ghé lại nữa và tránh 2 quán chay trong khu phố chay đó ra. ăn chay để tinh tâm nhưng sau khi chứng kiến 2 cảnh đó tâm mình không tịnh nổi nữa

Leave a Reply