// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

DU LỊCH MỸ đến 10 Địa Điểm Nổi Tiếng, Hùng Vĩ và Đẹp Nhất nước Mỹ. Top 10 Places to visit in USA.VACA truyền hình thực tế tại 10 địa điểm danh tiếng và vĩ đại nhất tại nước Mỹ: Làng Pháp tại New Orleans, Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn (Washington DC), Thành Phố Thiên Thần Los Angeles California, Thiên Đường Nhiệt Đới Hawaii, Thành Phố Không Ngủ Las Vegas, Thác Nước Thần Sấm Niagara, Cầu Cổng Vàng Golden Gate Bridge San Francisco California, Công Viên Quốc Gia Yellowstone Wyoming, Nữu Ước New York, Đại Vực Grand Canyon Arizona. Travel and Discover 10 most famous and beautiful places in the United States of America: New Orleans, Washington DC, Los Angeles, Hawaii, Niagara Falls, Golden Gate Bridge San Francisco, Yellowstone National Park, New York, Grand Canyon Arizona.

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  ✅HLV châu Âu hiến kế giúp Việt Nam tạo địa chấn trước Nhật Bản

36 Comments

  1. Nước Mỹ là một đất nước văn minh quá tuyệt vời này ước gì mình được đi du lịch đến nước này

  2. Bác làm từng video ở từng tiểu bang của Mỹ , về kinh tế, văn hóa, lịch sử , cơ sở hạ tầng, nhà cửa, đất đai… để dân VN xem và biết về nó ấy bác. Tại dân vn nghèo chưa chắc có thể đến đây, hoặc những ai đó săp đi định cư họ biết.

  3. 4 lần đến USA trong 10 địa điểm trên mình mới đến được 6, còn 1 địa điểm có tạc 3 vị Tổng Thống nước Mỹ trên núi không thấy nhắc đến. Vẫn còn ước ao sao đi cho hết những nơi kỳ thú khi điều kiện cho phép. Mong đại dịch kg còn để sớm được chiêm ngưỡng khi tuổi đã về chiều rồi!

  4. Chân thành cám ơn Anh Lê Bình và ekip đã làm những video thật đẹp, thật hay , thật chất lượng, nhờ đó chúng tôi biết được nhiều nơi tuyệt vời trên thế giới mà có thể cả đời không thể nào được đến đó. Kính chúc anh và ekip luôn mạnh khỏe và bình an. Trân trọng !

  5. Cám ơn Lê Binh rất nhiều chia sẻ những hình ảnh kỳ quan và hùng vĩ….. nước Mỹ. Chúc LB và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống….. 👍❤😊

  6. Phong cảnh đất nước Mỹ đẹp quá Chú ơi. nếu được đặc chân đến thăm quan du lịch thì quá tuyệt vời luôn. cảm ơn chú đã chia sẻ nhé 💖💖

Leave a Reply