// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

CƠM CHÁO TRIỀU CHÂU 60 năm | Món ăn Người Hoa hiếm thấy ở khu Chợ Lớn – Sài GònVideo Full: CƠM CHÁO TRIỀU CHÂU 60 năm | Món ăn Người Hoa hiếm thấy ở khu Chợ Lớn – Sài Gòn.
Quán có tên Cơm Cháo Triều Châu Tín Dũ. Quán ăn đậm chất Người Hoa như thú linh, ruột heo, cải chua, các món phá lấu. Là quán duy nhất bán món ăn này ở Quận 5, nếu cả Sài Gòn cũng còn vài quán như vậy thôi. Thời gian bán từ 16h – 21h.
🍎Địa chỉ: 243 Tân Thành, P.15, Q.5, Sài Gòn
👉Google Map:
🍎Giá: Từ 10k theo từng món.
👉Cơm: 6k/chén
👉 Huyết: 10k/miếng
👉 Trứng: 10k
👉 Dĩa lòng + thú linh: 60k
====================================================
Xin chào Quý vị và các bạn thân mến! kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ). VNT xin cám ơn ạ !!

Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.

Author:

► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Facebook:
►Email: [email protected]
#vnt #cơmtriềuchâu #ẩmthựcngườihoa

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  FOOD TOUR ĐÊM Ở HUẾ // Đợi nửa tiếng mới ăn được CHÈ BỘT LỌC HEO QUAY và BÁNH MÌ TRƯỜNG TIỀN

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

24 Comments

 1. Quán có tên Cơm Cháo Triều Châu Tín Dũ. Quán ăn đậm chất Người Hoa như thú linh, ruột heo, cải chua, các món phá lấu. Là quán duy nhất bán món ăn này ở Quận 5, nếu cả Sài Gòn cũng còn vài quán như vậy thôi. Thời gian bán từ 16h – 21h.
  🍎Địa chỉ: 243 Tân Thành, P.15, Q.5, Sài Gòn
  👉Google Map: https://bit.ly/2zmjH0y
  🍎Giá: Từ 10k theo từng món.
  👉Cơm: 6k/chén
  👉 Huyết: 10k/miếng
  👉 Trứng: 10k
  👉 Dĩa lòng + thú linh: 60k

 2. Họ làm giàu từ bộ phận rẻ nhất của con heo, người tàu giỏi về khoản này, trước giải phóng họ còn lấy ruột vịt gà thứ bỏ đi ướp gia vị rồi tẩm màu đỏ lên ép lại sấy khô, đem đến cổng trường nướng than thơm nức bán cho học sinh, tui còn nhỏ ăn ghiền sau này ba má cấm khg cho ăn và giải thích làm từ nguyên liệu gì, nghe xong không dám ăn nữa

 3. Mình đi ăn nhiều quán của người Hoa rồi, và mình để ý là thấy họ rất biết kinh doanh, ý ở đây nhiều người sẽ kêu đồ ăn đắt nhưng rõ ràng là họ làm nó quá ngon, nên thành ra chê đắt thì cũng không đúng, còn 1 cái nữa là cái nào họ cũng tính tiền và tính tới cái nhỏ nhất. Có thể khách không quá đông nhưng họ bán cái gì thì mình đều cảm nhận là phải bán được giá họ mới bán, họ không muốn bán rẻ.

 4. Quán ngt tồn tại mấy chục năm r , nếu mắc mà k ngon s ngt vẫn an , ngày xua mình có quen a bồ khu tân thành Q5 gốc hoa , dẫn mình đi an dĩa thú linh chiên có mấy cục mà 120k rồi , mà phải công nhận ngon thiệt k bị hôi , chứ lòng mà làm k kĩ thì khó an lm , hầu nhu món nào ng hoa bán cũng ngon sạch sẽ , giá thì hơi cao .

 5. nhìn ngon quá. lâu rồi mình chưa ăn được món người Triều châu của mình nấu. hỏ chía bò nàn chai.

 6. Mấy ba mấy má đéo có tiền thì ở nhà nấu cơm nhà ăn đi. Đú ra đường ăn làm gì than mắc. Mà dân ở Sg đéo ai bao giờ than đồ ăn mắc cả, chỉ có tụi tỉnh lị đú lên sg rồi cl gì cũng than mắc. Về tỉnh ăn cho rẻ đú lên SG làm gì.

 7. Nhìn quán này làm nhớ tới "khu chuồng lợn" trong tuyệt đỉnh kungfu của CTT quá. Bây giờ 2021 rồi, ai thích hoài cổ thì tìm ăn lại cho nhớ chứ nhìn cái giá với món ăn thì….. =))

 8. Bà con đừng ăn quán này Bán mắc bỏ mẹ. Ghé quán Cơm Triều Châu chỗ 663 Hồng Bàng P6;Q6 ăn ngon hơn mà giá rẻ hơn 1 nữa.

Leave a Reply