// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

CÁCH NẤU RAU CHÙM NGÂY CHUẨN CÔNG THỨC NGON BỔ DƯỠNG.Cách nấu canh rau chùm ngây. Là một loại rau có rất nhiều công dụng chữa bệnh và giàu chất dinh dưỡng. Cách chế biến loại rau đặc biệt này như thế nào, mời các bạn tham khảo trong video nhé!
Xem thêm các vi deo hấp dẫn khác tại địa chỉ này các bạn nhé:
Kênh Tây Bắc ẩm thực TV của tôi chuyên thực hiện các vi deo chân thực nhất về ẩm thực vùng Tây Bắc Việt Nam, những kinh nghiệm quý, những mẹo hay về cách nấu ăn, ngoài ra còn khám phá thiên nhiên, con người nơi đây và những điều thú vị khác trong cuộc sống. Khi theo dõi kênh của tôi các bạn sẽ thấy những thông tin tôi cung cấp, cách làm các món ăn đều rất tự nhiên, chân thực như nó vốn có, không dàn dựng hoa mĩ, không màu mè kiểu cách cũng như con người nơi đây sống hồn nhiên chân thật như cây như cỏ. Thông điệp tôi muốn gửi đến các bạn: Hãy đến với Tây Bắc ẩm thực TV bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị về ẩm thực, thiên nhiên, cuộc sống, con người vùng Tây Bắc và biết thêm nhiều điều bổ ích phục vụ cho việc nấu nướng của mình. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.
Feacbook:
#Cáchchếbiếnrauchùmngây #TâyBắcẩmthựcTV

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  4 món bánh ngon không thể bỏ qua khi tới vùng sông nước Nam Bộ

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

7 Comments

  1. Cây này ăn rất ngon cây này hay còn gọi tên là rau ngót Trung Quốc nhà mình cũng có 3 cây như thế

Leave a Reply