// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

BRIAN CHOÁNG NGỢP CHECK-IN SIÊU DU THUYỀN LỚN THỨ 2 THẾ GIỚI – REVIEW PHÒNG DU THUYỀN 5 SAOTập 2: Check-in siêu du thuyền 5 sao Harmony of the Seas lớn thứ 2 Thế giới & Review phòng du thuyền 5 sao.
– Bắt taxi từ hotel ra bến tàu khoảng 5 phút lái xe là cảng Barcelona với nhiều tàu chở hàng và du thuyền cập cảng ở đây.
– Thủ tục test Covid trước khi lên tàu mất rất nhiều thời gian vì hệ thống không thể báo kết quả cho hàng ngàn người cùng 1 lúc nên họ phải phát giấy cho đỡ tốn thời gian.
– Vì tàu phải ghé Ý nên hãng tàu cần test Covid hành khách. Tuỳ quốc gia tàu cập cảng có đòi hỏi test Covid hay không thì hãng tàu sẽ yêu cầu test Covid..
– Check-in phòng trên du thuyền với loại phòng có view nhìn ra ban công phía dưới công viên Central Park trên tàu với giá khoảng $1,100/người cho 7 ngày đi du thuyền bao ăn uống và di chuyển trên biển.

#duthuyền5sao #checkinduthuyền5sao #helloatlanta

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Du Lịch Châu Âu - Ngày 1 - Đi CHỢ MONOP Ở PHÁP - Review Khách Sạn Ma ở PARIS

50 Comments

  1. Thanks for sharing. My family loves travel too. Look like you booked connecting rooms. Do đó có cái cửa thông qua 2 bên mà bạn mở không được, trừ phi phòng bên kia đồng ý

  2. Xin nói rõ là du thuyền nầy chiều ngang bao nhiêu mét và chiều dài bao nhiêu mét và cao bao nhiêu ok

  3. 1.100 đô/người/7 ngày ở du thuyền hạng sang này thì giá cũng phù hợp à, không có đắt. Bao giờ mới có cơ hội được đi 1 lần.

  4. Wow! Du thuyền sang chảnh nhìn thích quá! Ở Canada mình mùa dịch còn cấm du thuyền, ko cho khách lên.

  5. Brian thích đi du lịch bằng du thuyền nhỉ , kiểu này chắc có khi nên mua một cái nhỏ nhỏ để gia đình sử dụng đi

  6. Đó là 1 phần lý do tại sao trung quốc lè lưỡi bò ở biển đông, vừa có dầu mỏ vừa có hải sản , và quan trọng là nhà di chuyển trên biển như video trên. Tương lai sẽ hàng trăm hàng nghìn chiếc như thế để thay đất liền.

  7. Em có phong thái tốt. Kiến thức khá am hiểu nhiều lĩnh vực. Tác phong linh hoạt. Rất hợp với vai trò Youtuber. Ok..

  8. Chỉ mất có mâý ngàn mà được biết phần naò Âu Châu thì cũng nên đi. Tuy nhiên, điêù bất tiện nhất là phải ở trên taù chật hẹp cả ngày.

    Trong khi đó các chuyến du lịch bằng maý bay th̀i đắt gấp gâǹ mười lần. Trước đây Tôi tính du lic̣h Âu Châu mà thâý giá biêủ cả trên dưới mười ngàn, rôì thì dic̣h Covid nên phải huỷ dự định này.

Leave a Reply