// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Bánh tẻ làng Chờ: Đậm đà hương vị xứ Kinh Bắc cổ | BTVBTV | Cùng khám phá làng nghề làm bánh tẻ rất lâu đời tại làng Chờ, Bắc Ninh.

* Website:
* Tel: 02413.822447
* Email: [email protected]

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Một vài món ăn đặc trưng văn hoá ẩm thực Huế 😍😍😍

3 Comments

 1. Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Cội Nguồn.
  Điện thoại : 0988 582 316
  Địa chỉ : Phù Lưu, Trung Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam
  Hiện nay chúng tôi đã đang cung cấp bánh tẻ cho toàn Miền Bắc đảm bảo uy tín và chất lượng , Khách hàng có nhu cầu đặt bánh ,hay yêu cầu cao hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

  Chúng tôi chuyên cung cấp bánh tẻ cho hội nghị , nhà hàng, liên hoan , lễ hội cưới hỏi với chất lượng cao đội ngũ làm bánh là các nghệ nhân được tuyển chọn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , được cấp giấy chứng nhận của bộ y tế nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản, sở hữu cách làm bí truyền , từ khâu chọn nguyên liệu đến sản xuất.đảm bảo chữ tín, sự an tâm cho khách hàng.

  Chúng tôi luôn đặt chất lượng bánh là ưu tiên hàng đầu nên: Từ khâu chọn lá, ngâm bột cho đến chọn thịt lợn làm nhân bánh…. đều hết sức cẩn thận để đảm bảo được chất lượng bánh là ngon nhất bánh

Leave a Reply