// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

[Ẩm Thực Hà Nội] CÁCH LÀM SẤU NGÂM ĐƯỜNG NGON ĐƠN GIẢN| ĐẶC SẢN HÀ THÀNH[Ẩm Thực Hà Nội] CÁCH LÀM SẤU NGÂM ĐƯỜNG NGON| ĐẶC SẢN HÀ THÀNH
Sấu là loại trái cây gắn liền với Hà Nội. Người Hà Nội đi xa, khi nhớ về Hà Nội sẽ nhớ đến những con phố, nhớ đến hương hoa sữa thơm nồng nàn và nhớ đến vị sấu chua giòn trên đầu lưỡi. Mùa sấu thường kéo dài khoảng 2 – 3 tháng, từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Vậy nên, sấu thường được ngâm với nhiều cách khác nhau giúp bảo quản sấu để dùng suốt năm.
cách ngâm sấu đường ngon, sấu ngâm đường, đường ngâm sấu
– Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của ẨM THỰC HÀ NỘI nhé, Nhớ Để lại comment ý kiến của bạn về video này nhé. ẨM THỰC HÀ NỘI sẽ tiếp nhận ý kiến để hoàn thiện kênh tốt nhất đem đến cho khán giả những video hay chất lượng hữu ích cho tất cả mọi người.
– Thanks for watching – Xin Cảm Ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng “ẨM THỰC HÀ NỘI” Nếu yêu thích và quan tâm tới kênh Vui Lòng đăng kí để theo dõi ẨM THỰC HÀ NỘI mỗi ngày nha.
– Liên hệ: Ẩm Thực Hà Nội
Email: [email protected]

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  Bún Đậu Mắm Tôm - Khám phá khu ẩm thực Phố 8 Ninh Bình

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

28 Comments

  1. Lau roi moi thay lai trai sau. Sau che bien lam nhieu mon, mon nao cung ngon. Thoi tiet nong buc co ly sau dam la ngon het xay luon

  2. Mình ở trong nam nhưng thích uống nước sấu và ăn trái sấu lắm bạn à, cảm ơn bạn đã chia sẻ. bạn chia sẻ rất chi tiết, khi nào mình làm thử theo cách của bạn thử.

  3. Hướng dẫn làm sấu ngâm đường đỏ có rừng nữa ngon lắm bạn miền tây mình quả này không có nhìn thấy lạ quá.

  4. Sấu ngâm đường đặc sản Hà Nội, đi bất cứ quán ăn nào của Hà Nội cũng có món đặc biệt này

  5. Một đặc sản Hà Nội, uôngd rất mát mẻ luôn.
    Chào bạn nhe, đầy đủ cho bạn nè, có gì qua mình nhé. Trân trọng!

  6. Quả sấu Đặc sản của Hà Nội một thời phổ thông được học trái sấu qua các bài văn học.

Leave a Reply