// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Xe bánh mì Pate Chợ Xóm Chiếu cực ngon tới 3 người bán Sài Gòn | street food saigonVideo FHD : Xe bánh mì Pate Chợ Xóm Chiếu cực ngon tới 3 người bán Sài Gòn. Xe bánh mì Thanh bán nhiều loại như: Chả, thịt, cá, xíu mại, phá lấu… bán được 10 năm ở Sài Gòn. Thời gian bán từ 13h30 – 0h.
– Địa chỉ : 179 Xóm Chiếu, Quận 4, TP. HCM
– Giá : 12k -15k – 17k -20k ( 12,000 VNĐ )
►Facebook:
►Fanbage :

Qúy vị có thể hỗ trợ cho VNT :
====================================================
Xin chào Quý vị và các bạn thân mếm, kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ), Bên cạnh đó VNT sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn ( saigon travel guid ). VNT xin cám ơn ạ !!

Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.

SUBSCRIPTION FREE CHANNEL HERE:

★ STREET FOOD OF SAIGON:

★ SAIGON FOOD:

★ U23 VIỆT NAM:

Author:

► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Google Plus:
►Twitter:
►Reddit:
►Facebook:
►Fanbage :
►Email: [email protected]
#vnt #bánhmìpate #ẩmthựcquận4

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  Hà Sam Đi Lượm Trứng Vịt Đẻ Rơi Ngoài Đồng - Ai Nhặt Được Nhiều Nhất Sẽ Thắng

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

41 Comments

 1. Không chỉ có bánh mì Pate mà còn nhiều loại khác như: thịt, cá, chả, xíu mại…không chỉ ngon mà giá hợp lý chỉ từ 12k vì vậy mà rất đông khách mua. Thời gian bán từ 13h30 – 0h.
  – Địa chỉ : 179 Xóm Chiếu, Quận 4, TP. HCM
  # Chuỗi video bánh mì : https://goo.gl/s3GeQE
  # Chuỗi video ẩm thực Quận 4: https://goo.gl/HdEuhZ
  # Chuỗi video ẩm thực đường phố : https://goo.gl/pA7FJA

 2. Đã ăn từ lúc bán 10k/ổ. Chả đúng dở. Ai ăn thêm này nọ chung vô thì cảm giác ngon miệng chứ ăn từng thứ sẽ thấy khác ngay. Tiền nào của đó.

 3. Mọi người cho mình hỏi là cái màu vàng vàng để trét vào 1 lượt với pate là gì vậy và nguyên liệu là gì… Cảm ơn rất nhiều ạ

 4. Chào bạn. Mình muốn bán bánh mì toàn chả. Bạn Đi đây đó nhiều. Bạn có thể tư vấn Cho mình một vài đia điểm bạn ơi. Ở sài gòn!

 5. Day la khu cho 200 duong Xom Chieu quan 4 chu khong phai cho Xom Chieu nha…nhin thay noi chon la ca voi nhieu thuc an ngon va re… them va nho tung con duong…. biet bao gio tro ve VN…. de duoc di an hang tu sang cho den toi khuya….❤️❤️❤️

 6. Sao cái xe lại quay hướng vào trong nhỉ😅, tủ che chắn là tránh khói bụi mà cô lại để quay vào trong !

 7. Chả lụa chắc 70k/1kg, ba tê 30k/1kg, moa đồ rẻ bẩn thì chả bán rẻ, ngon bổ ko bao giờ rẻ, ăn thế này để chống đói thôi

Leave a Reply