// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

[VIETSUB] [VLOG] RM | Chuyến du lịch Châu Âu 9 ngày #tourviệnbảotàng #cùngvớibạnlululala[VLOG] RM | Chuyến du lịch Châu Âu 9 ngày #tourviệnbảotàng #cùngvớibạnlululala

Quay phim: RM, chingu Mun, chingu Bae
Phụ đề: RM
Khách mời đặc biệt: Chim bồ câu
*BGM
RM – everythingoes
RM – forever rain
RM – Seoul

#tourviệnbảotàng #cùngvớibạnlululala
__

Trans: Chisn, Cỏ
Time: Chồn, Cỏ
Typeset – Encode: Cỏ
Info: Chisn
Banner: Hahaha

★ Young Forever – BTS Libraries Union in Vietnam
Fanpage:

Subcribe 3 channel Youtube
► Young Forever :
► Young Forever Variety:
► Young Forever 03:

★ JIN | December Boy 921204 :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ SUGA | Records No.93 -「For SUGA of BTS」 :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ JHOPE | Eternal Sunshine ⋆ 940218 ⋆ :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ RM | Speck of Dust – 940912 :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ JIMIN | Bầu Trời mùa Thu • 秋の空 • :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ V | Flying Vessel DG95 :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ JUNGKOOK | 「 Little Star 970901 」 :
Fanpage:
Youtube Channel:

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Làm Sao Để Tham Gia Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt EuroCircle

38 Comments

 1. ▬ Thông tin thêm về Field Hospital X (FHX)

  Field Hospital X (FHX) không phải là một bệnh viện thông thường, mà là một tổ chức từ thiện lưu động với quy mô quốc tế, được thành lập bởi Aya Ben Ron – một nghệ sỹ đa ngành người Israel. Đây là một tổ chức dành hết tâm huyết vào việc nghiên cứu cách mà nghệ thuật phản ứng khi phải đối mặt với các bệnh xã hội. Học hỏi từ cấu trúc và mô hình thực tiễn của bệnh viện, các chương trình bảo hiểm sức khỏe và khu nghỉ dưỡng điều trị sức khỏe, FHX cung cấp một không gian mà ở đó những “tiếng nói im lặng” được lắng nghe và những bất công xã hội được nhìn thấy. FHX lần đầu tiên được giới thiệu tại Israeli Pavilion, thuộc triển lãm nghệ thuật quốc tế Venice Biennale (Venice, Ý). FHX sẽ được thiết lập tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới để tiếp tục phát triển và mở rộng.

  Bước vào Field Hospital X, người tham gia sẽ có những trải nghiệm khác nhau tại 2 khu vực chính trong Care-Areas, đó là Safe-unit và Care-chair.

  Safe-unit là không gian với những căn phòng kín riêng biệt, mà ở đó người tham gia sẽ tạo ra “Self-contained Shout” (Tiếng hét tự chủ), từ đó góp phần làm tăng thêm sự tự tin cho người tham gia, rằng tiếng nói của họ sẽ luôn sẵn sàng phản ứng lại mọi thách thức mà họ phải đối mặt.

  Care-Chair được thiết kế sao cho nó tác động được đến những trạng thái tâm lý và cảm xúc của người tham gia. Mỗi chiếc ghế nằm Care-Chair được trang bị một màn hình và tai nghe cá nhân để người xem có thể trải nghiệm một sản phẩm vô cùng đặc biệt của FHX, đó là Care-Kits.

  Mỗi Care-Kit là một đoạn video ngắn của một nghệ sĩ khách mời kể về một câu chuyện của riêng họ và khám phá những bất công trong xã hội. Video được mở đầu bằng lời giới thiệu và theo sau là hai Second-Opinions (“Quan điểm thứ hai”) của các chuyên gia FHX. Second-Opinions là những phản hồi ngắn của các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau như là triết học, luật pháp, y học, phân tâm học, giáo dục và nhân loại học, cùng một số lĩnh vực khác. Thông qua Second-Opinions, người tham gia có thể mở ra cho mình một nhận thức mới, có thêm thông tin và nghe được một quan điểm khác về những gì họ vừa nhìn thấy.

  Sau khi kết thúc buổi trải nghiệm tại Field Hospital X, người tham gia được nhận một vòng tay Support-Wristband với dòng chữ “Here Anyone Can Live Free” (“Ở đây bất cứ ai cũng được sống một cách tự do”). Đây cũng chính là câu nói cuối cùng trong video ngắn “No Body” kể về bạo hành trong gia đình, được thực hiện bởi Aya Ben Ron.

  Thông tin về FHX tham khảo tại website chính thức: https://fieldhospitalx.org/

 2. Mình thích Vlog của Namjoon nhất í. Thành phố rất đẹp, Joon cười rất tươi, cảm thấy yên bình lắm luôn. Lâu lâu mình lại mở vlog của Joon xem lại 🥰

 3. Vâng, mình quay lại cái vlog này vì BXH những người có tốc độ nhắn tin nhanh nhất trong BangTan. Và trời ơi nghe RM gõ bàn phím nó phê lắm luôn (~~~~~.~~~~~)

 4. Đôi khi thấy anh trưởng thành quá mà mọi người quên anh chỉ là một cậu trai mới hai mươi mấy tuổi như bao người khác. Cũng thích được tự do, đi dạo khắp nơi, yêu đương chẳng hạn,….
  Hãy sống thoải mái theo cách anh muốn đi. Mọi người sẽ luôn ủng hộ anh mà!!!

 5. Mỗi lần ổng cười cái nhắm hai mắt lại nhìn cưng muốn xỉu , hể mệt mỏi hay tức giận chỉ cần mở lên nhìn ổng cười một cái thôi là thoải mái liền 😗

 6. Khi xem xong cảm giác Vlog của NamJoon thực sự rất yên bình, không xô đồ, chỉ đơn giản bình dị. Nó giúp mình có nhiều động lực học tập rất nhiều.
  Mình cũng muốn có một cuộc sống nghệ thuật như NamJoon, tuy là mình không am hiểu nghệ thuật lắm nhưng mình cũng muốn đủ Điều kiện sẽ thăm viện triển lãm tranh như NamJoon. Bangtan bỏ đi lớp áo hào nhoáng và trở lại một dáng vẻ bình thường làm mình suy nghĩ rằng:"Họ cũng Chỉ là người bình thường mà thôi". 🌸🌸
  Thật sự mình thấy rất hạnh phúc nhìn BangTan cuộc sống hằng ngày này. Nó như lời nhắc nhở mình phải cố gắng hơn nữa 🌸🌸

 7. Cảm ơn subteam nhiều nhé. Một hình ảnh gần gũi này khiến mình thấy khi rũ bỏ ánh đèn sân khấu, hóa ra Namjoon cũng là một cậu trai yêu du lịch, khám phá, thích những món ăn vặt giống như chúng mình vậy

 8. Cảm thấy hình ảnh của nam chun thật gần gũi và thân thiết, ảnh thật sự đã tận hưởng khoảng thời gian này để làm những điều mình thích, và là 1 ARMY mình rất vui vì a có thể sống thoải mái như bao người bình thường khác. Ps body và style thường ngày này lm tui muốn chớt mất, đúng chất boyfriend materials lun í <3

 9. Tui có nghe mẹ ns là ăn mì gói(chưa nấu)+gói bột làm loét bao tử j đó:<<
  RM dễ thg thật😍chấm sốt đầu này nhg lại ăn đầu kia😂😂

 10. Ngồi ăn donut cưng xỉu. Yêu lắm khoảnh khắc đời thường như thế. Xem lại bao nhiêu lần là bấy nhiêu lần cười theo

 11. Đột nhiên cảm thấy Namjoon thật chân thực chứ không phải hào nhoáng như những lần trên sân khấu nữa ^_^

Leave a Reply