// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

Review Phim Hoạt Hình KẺ XẤU ĐẸP TRAI | AnimationTóm Tắt Phim Hoạt Hình Kẻ Xấu Đẹp Trai | Review Phim Hoạt Hình 3D Chiếu Rạp.

Kẻ Xấu Đẹp Trai: Kể về câu chuyện một kẻ ác đến từ hành tinh khác bị rơi xuống Trái Đất sau khi hành tinh quê nhà bị hủy diệt. Đồng hành với hành trình đến Trái Đất của Megamind là người hùng Metroman. Trong khi Metroman rơi vào một gia đình đầm ấm, thì Megamind lại rơi vào khu trại cải tạo và được các tù nhân nuôi nấng.
Như một điều tất yếu, kẻ xấu Megamind phải ra sức kiếm chuyện với người hùng Metroman, và tìm cách phá hoại thành phố. Thế nhưng, mọi kế hoạch xấu xa đều quá sức nhàm chán và dễ đoán, vì vậy Megamind chẳng thành công bao giờ. Nhưng cuộc sống không như truyện tranh, một ngày, người hùng Metroman không còn nữa khiến chẳng có ai để gây chuyện. Thế là hắn chế tạo ra một kẻ xấu mới mang tên Titan nhằm thực hiện nhiệm vụ gây chuyện thay cho Megamind. Tuy nhiên, kẻ xấu mới này lại độc ác quá khả năng kiểm soát của Megamind, và cuối cùng chính Megamind phải trở thành người hùng ngăn chặn kẻ xấu.

#reviewphim #hoathinh #tomtatanime #hoathinhchieurap #megamind #anime #waltdisney

Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Cách Chế Máy Dệt Lưới B40 Đơn Giản Rất Dễ Làm / Hướng Dẫn Chế Máy Đan Lưới B40 Knitting Machine

50 Comments

  1. Điều đáng tiếc của người giỏi là khó để tìm người giỏi bằng mình để làm đối thủ . Khó để tìm bạn , chỉ có thể cô đơn .

  2. Hồi 2018 em coi ở Disney Chanel phần infomation của film ghi là Megamind – Bộ Óc Siêu Phàm á :v còn vài lần khác em coi ở HBO, K+1 infomation cũng ghi như thế luôn '<'

  3. 🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫🟫⬜🟫⬜🟫⬜⬜⬜⬜🟫⬜🟫🟫🟫🟫⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜🟫⬜⬜◼🟥⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜🟥◼⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬛⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬛⬜⬜⬜⬛⬛⬛⬛⬛⬛⬛⬛⬛⬛⬛⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜⬜

Leave a Reply