// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Quán cơm Chị Tẹo nơi đáng ăn khi du lịch Huế mà chưa biết ăn ở đâu | HUẾ VIỆT NAM NGÀY NAYXEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY!
#Huế_Việt_Nam_Ngày_Nay ( giới thiệu video Quán cơm Chị Tẹo nơi đáng ăn khi du lịch Huế mà chưa biết ăn ở đâu, thưởng thức các món ăn ngon ở Huế: Cơm chị Tẹo ngon thế sao? Tọa lạc tại 59 Hai Bà Trưng – tp Huế, quán cơm Chị Tẹo cũng là một địa chỉ nên thưởng thức để trải nghiệm các món ăn, ẩm thực Huế. Nổi bật là món heo luộc chắm mắm tốm Huế, bên cạnh đó có món dưa cà chắm ruốc cũng làm người ăn ngây ngất gia vị Huế.
Thân mời quý vị và các bạn xem video!
Cám ơn quý vị.
===
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Phan Quang Bình
► ĐT/Zalo/Viber: 0982621223
► Email: [email protected]
► Facebook:
► Giúp người hoàn cảnh và HVNNN tại
===
#huế #hvnnn

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Bún Mọc Tố Như Ninh Bình/Ăn Một Lần Không Thể Nào Quên/ Ngon Nhức Nách Là Có Thật

32 Comments

  1. Tôi ở Huế 6 tháng kết nhất quán cơm này và quán cà phê mục đồng. Chứ quán cơm âm phủ ăn rở mà đắt lòi

  2. 175 000 thì cũng được nhưng phải trừ 30000 tô canh ra…TUI kêu rau muống mà cho tui canh rau khoai rau dền chi mà lạ rứa ?

  3. kêu rau muốn ra rau dền….quán ni mà ở bên Mỹ là bị khách than phiền. không trả tiền mọ́n canh, còn lên mạng facebook chê, báo cho khách thập phương biết..và kiện lên thành phố … tội quảng cáo láo …. lừa dối khách hàng tức là người tiêu thụ…VN muốn hội nhập quốc tế 4.0 thì phải sưả đổi cái tư duy kiểu này…dù cho ngon, nhưng bị điểm xấu thì cũng mất khách..nhất là mấy ông Tây hay mấy thằng Việt Kiều con…họ rất khó tánh và trọng nguyên tắc…về nước người ta sẽ kể laị..không tốt đâu cho khuyến mãi..

  4. cà pháo mắm tôm tức là ruốc của người Bắc..canh Rau muốn cũng của Bắc ..nay Bắc Kỳ vô huế nhiều nên dân Huế biết ăn mắy thứ này..tôm chua rứa làm theo người Nam..Tôm chua Huế, con tôm tiêu hết thịt chỉ có nước và vỏ tôm, có màu đỏ, kép với thịt heo dưa giá là ngon tất…chổ ni khách đông chắc phải là ngon…

  5. clip khúc đầu như bị sương mù…máy quay chi rứa ? hay Sony còn hơi nước chưa chùi ra hết ? hay B. muốn chơi kỷ xảo như phim củ quay ngày xưa ?

  6. Quán cơm lấy tên cũng vui vui chứ hihihi. Thích nhất là thịt luộc với tôm chua, nhìn thấy ngon gì đâu. Sao không thấy đứa con lớn của Bình đi ăn cùng vậy. Cách đây gần 20 năm ngay góc đường Đội Cung và Võ Thị Sáu cũng có quán cơm bụi rất ngon và đông khách, không biết giờ còn hay không?

Leave a Reply