// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Ẩm thực Huế. Bún Hến – đặc sản chỉ có ở Huế, món ăn một lần là nghiềnẨm thực Huế. Bún Hến – món ăn đặc sản chỉ có ở Huế, món ăn một lần là nghiền.
Tiếp tục những món ăn đặc sản ở Huế, mình xin giới thiệu với mọi người món Bún Hến – đặc sản chỉ có ở Huế. Ai đến Huế mà chưa ăn Bún hến và Cơm Hến thì xem như cũng chưa đến Huế nhé. Những người đã từng ăn Bún Hến khi trở lại Huế đều phải tìm lại để ăn cho bằng được. Liên quan đến đặc sản Hến thì ở Huế có rất nhiều loại Như Bún Hến (gồm Bún Hến Khô và Bún Hên nước) Cớm Hến (cũng gồm Cơm Hến Khô và Cơm Hên nước), Mì Hến (Mì tôm – Hến). Đó là 3 sản phẩm gắn liền với Hến ở Huế. Trong Video này mình chỉ giới thiệu đến món Bún Hến khô thôi nhé. Cảm ơn mọi người đã theo dõi, nếu thấy hay mong mọi người chia sẽ để bạn bè cùng xem và đừng quên like, và đăng ký ủng hộ mình nhé.
Link đăng ký:

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

See also  Cơm bình dân Ngon Bổ Rẻ 25K - 30K Làng Nguyên Xá

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

24 Comments

Leave a Reply