// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Xe bánh ngọt chục món nổi tiếng ở Sài Gòn như có thuốc ghiềnXe bánh ngọt của chị Hà ở gần chợ Cây Thị, đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh có bán 10 loại bánh khách nhau như: bánh bò, bánh chuối, bánh da lợn, bánh tằm khoai mì.. Đặc biệt ở đây là có nước cốt dừa. Mỗi phần bánh này chí có giá 15k.

Chị Hà bán xe bánh ngọt theo hương vị miền Tây này từ 12h trưa đến 17h chiều, các ngày trong tuần và có thể chủ nhật nghỉ. Xe bánh ngọt này trước dây chị Hà bán ở ngay trước tiệm vàng Mi Hồng, quận Bình Tahn5h nhưng sau đó dời về chợ Cây Thị, dù thế lượng khách quen vẫn theo ủng hộ chị nhiệt tình. Bởi họ nói rằng, xe bánh ngọt của chị Hà dường như có thuốc ghiền.

Ẩm thực và Du lịch giới thiệu xe bánh ngọt chục món nổi tiếng ở chợ Cây Thị, nếu ai có dịp thích các món bánh ngọt như trong clip thì có thể ghé đến xe bánh ngọt Sơn Hà này nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

See also  Ẩm Thực Huế | Việt Kiều Chỉ Ăn Mì Otems

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

19 Comments

  1. Chị ơi dùng muỗng inox để múc nước cốt đừng để cái ca mũ trong nồi cốt dừa không tốt cho lắm cám ơn chị nha

  2. Di dau cung thay xe banh giong nhau het giong y chang kg khac ji .ai cung noi nha lam toi trong nghe lam 2 mon banh thoi mat nhieu thoi gian lam .ba nay lam nhieu mon ban suot ngay thoi gian dau lam banh chuan bi nguyrn lieu di cho.

  3. NẾU CHỊ TA LẤY BÁNH CỦA LÒ CŨNG HỢP LÝ VÌ MỘT MÌNH KO THỂ LÀM NHIỀU QUÁ. MIỄN NGON LÀ ĐƯỢC.

  4. Đủng rồi, cô nầy bán ở chợ Bà Chiểu ngay tiệm vàng Mi Hồng, tui là dân Bà Chiểu mà chưa bao giờ mua đc bánh của cổ vì cứ 12g trưa nắng như thiêu đốt mà đứng chờ hoài ko đến lượt mình nên đành bỏ đi, huhu !

Leave a Reply