// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Vit quay Bắc Kinh, đỉnh cao công phu ẩm thựcVịt quay Bắc Kinh thuyết phục thục khách ở chỗ thịt mềm, ngọt, thấm gia vị. Da vịt giòn, không dính mỡ, thức ăn kèm không làm mất hương vị của vịt. Những đòi hỏi ấy khác xa với một con vịt quay bình thường do đó nó nổi tiếng và chinh phục người ăn.

Xem tiếp phần 2:

Welcome to Maclam’s channel:

Facebook:

Máy thổi da vịt:

Vịt quay Peking part 1
-1 con vịt nặng 1kg 800
Gia vị ướp vịt:
-3 muỗng canh đường cát vàng
-1 muỗng canh tiêu Tứ Xuyên
-2 muỗng canh tiêu xay
-3 muỗng canh ngũ vị hương
-3 muỗng canh muối biển
-3 muỗng canh hắc xì dầu
-3 muỗng canh tương ăn phở (Hoisin sauce)
Nước quét da vịt:
-1 cup nước
-1 muỗng canh đầy mạch nha (Maltose)
-1 muỗng canh giấm đỏ

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Cách Hãm Tiết Canh Bằng TRÁI CHANH Cực Hay / Hướng Dẫn Mẹo Hãm Đánh Tiết Canh Đơn Giản Nhất

22 Comments

  1. Chú Maclam có biết món Thai Boat không ạ? Món giống phở VN nhưng của Thái, Lào, Campuchia. Nước dùng con thấy rất ngon.

  2. ❤️❤️❤️ con cảm ơn chú đã chia sẻ! Xin chúa chỉ cách làm món xương vịt chiên giòn theo kiểu nhà hàng hay bán được không ạ!?

  3. Vài bữa mình nhứt định sẽ làm thử , có lần vô tình , mình làm heo quay , ướp rồi để tủ lạnh hoài gì biếng ăn , 3 ngày sau , da heo khô khốc , vậy mà khi nướng lên rất giòn , mình có mua 1 con vịt canada , để làm vịt quay ăn thử rốt cuộc củng để hoài , sau cùng đem làm vịt tiềm hom qua , ngày mai mình sẽ làm thử ….Ok…Thank Anh đã chia sẽ …mình rất thích món vit quay bắc kinh , hấp thêm vài cái bánh bao xếp thì tuyệt…👍👍👍🌹🌹

Leave a Reply