// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Vì sao các nước Bắc Âu không còn là ‘thiên đường Xã hội chủ nghĩa’?Vì sao các nước Bắc Âu không còn là ‘thiên đường Xã hội chủ nghĩa’?
Nguồn: Nima Sanandaji, “Nordic Countries Aren’t Actually Socialist”, Foreign Policy, 27/10/2021. Biên dịch: Phan Nguyên
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :
Mua áo thun #tinnóng24h để ủng hộ ekip nhé Quý vị độc giả :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Du khách Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt - EuroCircle đua thuyền Gondola tại Venice - Ý

11 Comments

  1. CNCS không thành công cũng vì lý do "làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu" ,dễ bị lạm dụng,trục lợi

  2. Tôi có anh bạn chuyên gia Trung Quốc Lý Quảng Xoén (Lê Quảng Quyền) đi khắp Việt Nam để bảo hành máy móc do hãng Trung Quốc bán. Anh ấy nói rất thạo tiêng Việt. Anh ấy nói với tôi: CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC GIÀU HƠN NGƯỜI DÂN TRUNG QUỐC, NHƯNG CHÍNH PHỦ VIỆT NAM NGHÈO HƠN NGƯỜI DÂN VIỆT NAM 🇻🇳.

  3. chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản: cơn ác mộng của nhân loại, những kẻ tham lam cố dùng nó để đài đọa con người.

  4. Vì sao biết hông vì dân chủ .vì người dân có quyền nói lên điều họ muốn. bạn giám nói lên những gì ở nơi bạn sống hông . Vừa nói lên bạn sẽ vào bóc lịch

  5. Muon khong lo ve com, ao, gao, tien thi nen san xuat phai duoc tu dong hoa hoan toan (robot hoa), ma hien thoi the gioi chua co duoc dieu do. Tat nhien khi ma khong lo nhung thu can thiet cho cuoc song thi se co thoi gian de con nguoi nghi va lam ra nhung thu moi la, doc dao ma truoc day nguoi ta chua nghi, lam ra.

  6. Nó phải kết Hợp ..Con Người Là Rất Xấu .Phải có Những Kiểm Soát như và Bóc Lột Như Tư Bản thì mới có sự tiến bộ và phát triển .Con người Cần Pháp Trị thì mới có sự Ổn Định.

  7. Xã hội cứ chia ba…lại chia ba…ít nhất là 30% người hay ăn lười làm, 30% chịu khó, 30% nếu có chính sách tốt thì họ phát huy (gió chiều nào theo chiều đó), 10% còn lại có lẽ là quỷ đầu thai…

  8. Ng lười biếng rất nhiều nên chính sách xh tốt họ ỉ vào đó. Tây trẻ sang vn làm vậy vậy vì nc họ thuế quá cao.

Leave a Reply