// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Tiêu điểm thế giới | Biến thể mới xuất hiện, châu Âu "vỡ trận", Trung Quốc tăng nhiệt? | FBNCTiêu điểm thế giới | Biến thể mới xuất hiện, châu Âu “vỡ trận”, Trung Quốc tăng nhiệt?
Trong khi nhiều nước bắt đầu nới lỏng hạn chế, AY.4.2 – con gái của chủng virus Delta, đã âm thầm lây lan khắp thế giới. Biến thể này có gì khác so với người tiền nhiệm? Đã xuất hiện ở nước nào? Có cứng đầu như chủng Delta siêu lây nhiễm?
Có phải đã xuất hiện biến thể Sars-Cov-2 kháng vaccine Pfizer và AstraZeneca?
Vì sao châu Âu một lần nữa bị đe dọa bởi Sars-Cov-2? Mùa đông – mùa của gia đình nhưng lại hóa thành nỗi sợ của người dân. Dịch chồng dịch, thách thức nào đang bủa vây các nước?
Một điểm nóng khác là ở Trung Quốc, với chiến lược Zero Covid lừng danh. Khi tình hình có xu hướng tồi tệ hơn trong những ngày tới, liệu Bắc Kinh có bám trụ với mục tiêu diệt sạch virus? Chiến lược này có tác động tiêu cực hay không? Khi nào Trung Quốc mở cửa?
Xin mời quý vị theo dõi Tiêu điểm thế giới để tìm hiểu những vấn đề nêu trên.

——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
– FBNC Giải Trí:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Group thảo luận, tin nóng:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]

See also  SIÊU DU THUYỀN CẬP BẾN ĐẶT CHÂN ĐẾN HANG RỒNG NỔI TIẾNG Ở HÒN ĐẢO ĐẸP NHẤT TÂY BAN NHA

– Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ:
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #tieudiemthegioi #bienthecovid

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

34 Comments

  1. Ngừng ăn thịt chó+nuôi ,nhốt chim(tù túng)nên nuôi chim bồ câu nhiều,nên giãm ăn những sinh động vật dưới nướcThế giới sắp diệt giông nếu con người k pik tu.Nam Mô A Di Đà Phật.Sẽ có phép màu,đoàn kết là sức mạnh.

  2. Ạhh con Ng tàn ác sinh sôi nảy nở tranh giành cuộc sống mưu mô quỷ quyệt ..nói chung..theo quy luật của tự nhiên có sinh thì phải có diệt..k có j tiêu diệt dược con Ng ngoại trừ..chien tranh và quy luật cua tu nhien tiêu diệt bớt loài Ng mà..kkk

  3. TQ nó đã sx ra thứ vũ khí sinh học covid19 diệt chủng loài người đây là tội ác cần phải trừng phạt TQ và loại bỏ quốc gia này khỏi TG này ngay và luôn không còn thời gian để điều tra nữa.

Leave a Reply