// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

NƯỚC ĐỨC – QUỐC GIA THỊNH VƯỢNG NHẤT CHÂU ÂU – THẾ GIỚI CỦA BIA VÀ XÚC XÍCH | CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN#ThongTinDoDay #KienThuc #Germany #Đức

NƯỚC ĐỨC – QUỐC GIA THỊNH VƯỢNG NHẤT CHÂU ÂU – THẾ GIỚI CỦA BIA VÀ XÚC XÍCH | CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Cám ơn tất cả ae đã theo dõi và ủng hộ!

#Beer #Bia #Bread #BánhMỳ #Castle #LâuĐài #Travel #PhongCảnh #Bundesliga #BayernMunich #Football #Soccer #Map #Countries #Country #ĐấtNước #Car #Mer #BMW #Factory #Tech #Nobel #GDP #Volkswagen #Energy #Clean #Green #AngelaMerkel #ThủTướng #Teach #WilhelmConradRöntgen #AlbertEinstein #HotDog #XúcXích #LễHội #Festival #Oktoberfest #MùaXuân #MùaThu #MùaHè #MùaĐông #DuLịch #ThúVị #VănHóa #ThếGiới #World #ThếGiớiĐóĐây #XemGì #NhậnThức #LịchSử #GiáTrị #NhânVăn #VietNam #KhámPhá #History #Story

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  DU LỊCH CHÂU ÂU | TOP 15 ĐỊA ĐIỂM PHẢI ĐẾN TẠI DUBLIN, IRELAND - VLOG DU HỌC SINH (Tập 1)

22 Comments

  1. "Mede in Germany" là thương hiệu tin cậy nhất thế giới với 100/100đ tuyệt đối. Xếp thứ 2 là Made in Schwitzland ( Thuỵ Sỹ ).

  2. Tầu điện treo ngược mà các bạn sống ở nhật thỉnh thoảng khoe thì nó xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới ở đức vào năm 1901.

  3. Kinh tế bóng đá thể thao đức luôn số 1 số 2 thế giới ..đặc biệt quân đội thế chiến 2 đức cân hết 18 nước châu Âu…các cỗ xe tăng Đức

  4. Mik ngưỡng mộ nhất người Đức và người Nhật Bản . Người Đức mang danh là phát xít, tuy nhiên tính cách , con ng khiến cả thế giới nể phục . Là quốc gia anh cả khối châu Âu. Đã nói là làm, người dân chăm chỉ cần cù , quốc gia cống hiến rất nhiều cho nhân loại . Các nhà khoa học đạt giải Nobel gốc Đức rất nhiều nha, bao gồm cả ng Mỹ gốc Đức . Nước Pháp thì ảo tưởng về sức mạnh . Nước Anh thì bẩn tính, phân biệt chủng tộc nhất .Người Hy Lạp thì lười biếng , ham hưởng thụ. Liên Minh Châu Âu mà k có Đức thì đúng loạn luôn .

  5. Ông Đức thì khiếp rồi,ngày xưa máy anh,tên lửa ,phản lực,robot k dây…toàn anh đức nghĩ ra đầu tiên.mấy ông đó thái bị lùa như gà

  6. Thiếu sót trong video là các hãng lens siêu cấp Zeiss, Leica, Schneider, Voigtlander … có chất lượng vượt xa các hãng lens đứng đầu châu Á là Nhật Bản.

    Hầu hết các giải Nobel đều là những người được thừa hưởng nền GD Đức hoặc mang gen Bắc Âu Đức. 2 học thuyết lớn nhất lịch sử nhân loại là thuyết tương đối và thuyết lượng tử thì đều là các nhà bác học Đức. Giới tinh hoa người Anh, Pháp, Mỹ cũng có nguồn gốc Đức.

    Vì họ là chủng tộc thông minh, có chữ tính, trách nhiệm cao nhất thế giới, nên các sản phẩm gia dụng, công nghiệp của họ luôn số 1 thế giới.

Leave a Reply