// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Hướng dẫn CÁCH ĐÁNH Tiết canh vịt – Đông như thạch – ai cũng làm được | Cảnh QuêCảnh Quê hướng dẫn các bác cách đánh tiết canh vịt đơn giản – đông như thạch – ai cũng làm được. Cách hãm tiết vịt thì em không quay phim nhưng thực tế nó rất đơn giản vì em hãm bằng muối oresol, ngoài tiệm thuốc tây bán 2k/túi. Đối với con vịt tầm 2,5kg thì các bác dùng 1 muỗng cà phê muối oresol pha với 3 muỗng nước sôi để nguội, đảm bảo thành công ngoài mong đợi, khi đánh tiết nó rất đông và rất ít nước, miếng tiết rất chắc. Hoàn toàn đối lập với việc hãm tiết vịt bằng nước mắm, vì hãm bằng mắm thì tỉ lệ nước là 2 và tiết là 1 nên nó rất lỏng lẻo các bác ạ. Thật sự thì trong video này em không hướng dẫn cách hãm tiết vịt mà em chỉ hướng dẫn cách ĐÁNH TIẾT CANH VỊT, các bác thông cảm nhé. Các bác xem hết video thì các bác cũng thấy cách đánh tiết canh vịt thật sự là nó rất đơn giản đúng không. Chúc các bác xem phim vui vẻ và đăng ký kênh ủng hộ Cảnh Quê, cảm ơn các bác !
#canhque #tietcanhvit #huongdandanhtietcanhvit
kết bạn giao lưu

©bản quyền thuộc về Cảnh Quê
©Copyright by Cảnh Quê # Do not Reup

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  Du lịch và ẩm thực: Khám phá hang Múa - Ninh Bình

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

18 Comments

  1. Cảm ơn các bác đã xem video, các bác thấy hay thì đăng ký kênh ủng hộ em nhé. Trong video chỗ nào em làm chưa được thì mong các bác cho ý kiến ở phần bình luận để em ngày một hoàn thiện hơn.

Leave a Reply