// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

HÃM TIẾT CANH VỊT BẰNG THUỐC ĐI NGOÀI ( ORESOL ) -TIẾT CANH VỊT – VIETNAMSES FOODTiết canh vịt là một trong những nét văn hoá ẩm thực đặc sắc của người Việt Nam. Bát tiết canh vịt đông đặc sánh, nhân giòn giòn, thêm chút lạc rang lên trên, ăn kèm với rau mùi tàu, vài giọt chanh đã trở thành món ăn đậm chất dân gian của người Việt. Cách đánh tiết canh vịt không khó, ít công đoạn nhưng từng công đoạn lại có vị trí rất quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng của tiết canh. Trong đó khó nhất là công đoạn hãm tiết canh, nếu không khéo bát tiết canh vịt của bạn sẽ bị không đông. Có nhiều cách hãm tiết canh, nhưng đơn giản và dễ thành công nhất đó là dùng nước mắm Cát Hải hoặc Oresol . Hãm tiết canh vịt bằng Oresol: Cho ½ – 1 gói Oresol 4,2g hòa với 2 thìa nước/ 1 con vịt. Nhược điểm của hãm bằng phương pháp này là tiết không được tươi. Nếu dùng Oresol thì pha nước mặn hơn bình thường 1 chút
CÁC BẠN ĐĂNG KÍ KÊNH ỦNG HỘ MÌNH NHÉ TÔI YÊU CÁC BẠN

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

See also  Team dựng xong khung nhà cho A Su em Sông - Tin vui cho A Thành được tặng xe chế 3 bánh

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

20 Comments

  1. ad chúc các bạn tháng mới may mắn tài lộc nhé . các bạn đăng kí kênh và like ủng hộ mình nhé .tôi yêu các bạn

  2. Oresol nó là chất điện giải bù mất nước dùng cho ng bị tiêu chảy, ng chơi thể thao vận động ra nhiều mồ hôi. Bác dùng từ thuốc đi ngoài để hãm đồ ăn nghe mất vệ sinh kinh nên đc ấy.

Leave a Reply