// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Efforts to preserve Hue's cuisine- Nỗ lực bảo tồn ẩm thực HuếAccording to Hue scholars, among 1,700 different dishes in the Vietnamese culinary, Hue’s cuisine already accounts for 1300 dishes. However, so far, only about 700 dishes were successfully preserved. This poses the challenge of conservation promotion for Hue’s cuisine. If Pho or beef noodle has been successfully promoted as a signature dish of Vietnam, Hue’s cuisine has yet to find its position. To solve this problem, enterprises have been identified as the key driver to bring the images of Hue cuisine to the world.

Ẩm thực Việt Nam có khoảng 1700 món. Riêng Huế đã đóng góp 1300 món. Tuy nhiên, cho đến nay, Huế chỉ còn bảo tồn được khoảng 700 món. Điều này đặt ra thách thức bảo tồn và quảng bá thương hiệu ẩm thực để Huế. Nếu như hình ảnh Phở Việt Nam đã được quảng bá rất thành công tới bạn bè quốc tế, thì dường như những món ăn của Huế vẫn chưa tìm được vị thế xứng tầm với tiềm năng vốn có. Doanh nghiệp được xác định là động lực chính để đưa hình ảnh món ăn Huế ra thế giới, từ đó khôi phục và bảo tồn những món ăn độc đáo và tinh tế của mảnh đất miền Trung này.
Reporters: Lina Pham- Tien Anh
Cameramen: Quang Toan- Minh Dieu

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  Bún xào lòng nghệ - món đặc sản thơm ngon và "trị ho" nổi tiếng xứ Huế

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

Leave a Reply