// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Du lịch Châu Âu EuroTravel – Câu chuyện thương hiệu về tour Châu Âu độc lạ cao cấpCâu chuyện thương hiệu về tour Châu Âu độc lạ chất – “Câu chuyện thương hiệu” – Chương trình Talk Show uy tín của Ban khoa giáo Đài truyền hình TP.HCM đang được đông đảo quý khán giả theo dõi, lựa chọn vào khung giờ cuối tuần trên kênh sóng HTV4 (HTVKEY).
Đây là chương trình đối thoại trực tiếp về hành trình của chủ doanh nghiệp với những lời sẻ chia chân thật và sâu lắng, về quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, trên thị trường đầy tính cạnh trạnh như hiện nay. Đồng thời, chương trình còn giúp người tiêu dùng nhận diện được những thương hiệu uy tín được tin dùng.
Và thật vinh dự khi EuroTravel được chương trình lựa chọn là khách mời chia sẻ cho số phát sóng thứ 3 của tháng 3/2019 với chủ đề “Âu Châu ngoài cửa sổ”.
Chương trình sẽ mang đến cho quý vị khán giả những góc nhìn mới và những góc khuất sâu lắng đằng sau sự thành công của thương hiệu EuroTravel trên thị trường du lịch Châu Âu độc lạ cao cấp hiện nay.
– Thông tin về công ty du lịch Châu Âu Euro Travel có thể tham khảo thêm tại:
– Fanpage:

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Tour du lịch châu âu II 2017 bố

Leave a Reply