// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

ĐÓN KHÁCH QUỐC TẾ KHÔNG DỄ KHI DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH KIỆT SỨC ĐÂY LÀ LÝ DOQUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN VUI LÒNG NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ THEO DÕI VÀ NHẬN VIDEO MỚI MỖI NGÀY.
Ống kính đường phố kênh chia sẻ cuộc sống đường phố trong và ngoài nước nhằm mang đến người xem những khoảnh khắc gần gũi chân thật nhất.
Thank you for watching my videos.
Link Đăng Ký Kênh :
Please SUBSCRIBE To My Channel,Thanks Everyone:
Contact Mail: [email protected]
Support the Channel PAYPAL :
Facebook :
Tên Sonny Channel xuất phát từ thiết bị camera thương hiệu Sony,với mong muốn truyền tải hình ảnh chất lượng và đầy sáng tạo.
#CuộcsốngSàiGòn #SàiGònNgàyNay
OKDP / Sonny Channel : Saigon Streets – SG Night – SG Shopping Mall – SG Cafe – SG Foods – Travel Guide – SaiGon News and Around the world.
Copyright © Sonny channel ☞ Do not Reup

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Du Lịch Châu Âu - Khám Phá Lâu Đài Versailles Của Nước Pháp - Vietourist.com.vn

38 Comments

 1. Mở cửa mà dịch càng ngày càng phát triển Ai dám về ,đi lại càng ngày càng phức tạp thủ tục rắc rối …người đi Vn cũng đắn đo ,người đón cũng đắn đo ,ở nước ngoài còn an tâm hơn ….Sài Gòn đang bùng phát dịch ,người dân Fo chạy khắp đường tình thần chống dịch rất kém ….ai dám về Vn ?

 2. các cty bảo hiểm bên này nhiều hàng ko bán bảo hiểm du lịch, dịch bệnh vn còn nhiều, đi về VN thì dễ , khi qua lại mới là cả vấn đề, bị dương tin về lai là xong phim,

 3. Mong muon cai gi ma mong muon.Viet nam co Covit la do o nuoc ngoai dem ve chu o trong nuoc lam gi co.vi ham mo cua ma da giet gan mot trieu dan.mo cua cai gi?mang them ve nua a?lam chuyen giet nguoi.

 4. Sonny có người thân ở nước ngoài, nhưng Sonny làm dlv chi vậy. Suốt ngày cầm báo ko trung thực đọc lên để quảng bá …. ….ko chính xác.

 5. Ai mà di vè VN bay gio,o nuoc nguoi ta cung vui và TU DO mà di ,khoi can gap nhung dèu kien làm Tien ,va lai an ko Tot ,nguoi tiep tan co Tot ko,con dich ca dong và cung hét ,DUNG CO MONG NGUOI nuoc NGOàI Vè VN NHé .phai cho mot thoi gian .

 6. Còn khó khăn dài dài ,vì kg có thu nhập như trước đây đừng mơ ,quên đi bạn ,thời nầy ai ngáp cũng kệ bây ,tớ đây cũng ngáp nè

 7. MỜI KHÁCH QUỐC TẾ TỚI VIỆT NAM ĐẶC BIỆT TPHCM ĐỂ COI TRIỀU CƯỜNG VÌ TRÊN THẾ GIỚI KHÔNG THÀNH PHỐ NẢO CÓ HIỆN TƯỢNG LẠ VẬY …ĐỦ THỨ TỪ CỐNG PHUN LÊN …BẢO ĐẢM KHI NHÌN LÀ CÁC BẠN CÓ CẢM GIÁC LẠ..ĐẶC BIỆT CÁC BẠN XẼ ĐƯỢC CHÀO ĐÓN RẤT NHIỆT TÌNH BỞI ĐỘI QUÂN BÁN VÉ XỐ..

 8. Cảm ơn em trai đã chia sẻ thông tin này đến với bà con. Những lời tiêu cực em không cần phải quan tâm đến làm gì. Mình làm đúng với lương tâm con người thật của mình là ok rồi em.Chị chúc em luôn được nhiều sức khỏe và hạnh phúc. 😍♥️

 9. Dung roi noi chung gio lam kiem tien cuc kho vat va lam kho lam gia ve mac qua ko ai di dau ve binh thuong nhu truoc nhieu nguoi di van hon ve cao chot vot ko co khach di thiet hai nang ne lam

 10. Ngày về ôi xa quá.
  Cánh nhạn còn miệt mài.
  Theo gió về phương xa.
  Cuộc đời là hư vô.
  Lưu manh đang ngóng chờ.
  Khi mình còn dollar.

 11. Đi xuyên bang phong cảnh đẹp ,tiện nghi ,văn minh? Gấp triệu lần Vn nhất là không bị chặt chém, cò mồi .Vn không còn là chùm khế ngọt của Việt kiều nữa ? Kéo theo mất thu nhập, mất tăng trưởng kinh tế ngành du lịch và hàng không? Để xem còn tiền ăn bò dát vàng? ,,,,,,,…..

 12. Thật tế…. chỉ có những người phải về nhà hoặc số rất ít.. về. VN vì có chuyện cần . nhưng do là số nhỏ.. còn những người về để đi chơi và xài tiền..mang kinh tế lại cho VN..thì sẽ ko ai về… dù ve chi có vài trăm.cong sản nhiều trò lắm mưu…đi các nước khác thoải mái hơn

 13. Chú cũng đã đặt vé và giá vé 3,900do bao trọn gói kể cả cách ly 7 ngày thôi vậy cũng dc từ California về da nang mn ạ

 14. VN lắm nhiễu nhương chặt chém có tiếng nên Khùng sao khách nước ngoài vào du lịch

Leave a Reply