// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Chả cốm – Món ngon mùa thu Hà Nội | Cùng Cháu Vào BếpMột món ăn mà ai cũng biết nhưng làm nó thế nào thì Cùng Cháu Vào Bếp nhé các cụ mợ.
►Facebook Chef Hải :
►Fanpage:
►Nhóm:
►Instagram:
►Email: [email protected]
►Tiktok: www.tiktok.com/@cungchauvaobep
Cùng Cháu Vào Bếp (tiền thân là Bếp Nhà Cháu) là kênh Vlog về ẩm thực truyền thống của Việt Nam, trong đó cháu sẽ chia sẻ cho các Cụ Mợ công thức nấu chuẩn nhất và những câu chuyện hay ho cháu biết về món ăn đó.
Cháu hi vọng kênh sẽ giúp các Cụ Mợ yêu bếp rồi thì CÙNG CHÁU VÀO BẾP để nấu nhiều món ngon hơn cho gia đình mình!
#cungchauvaobep

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Công Đoạn Làm Gỏi Cá Mè Ninh Bình Món Ngon Không Thể Bỏ Qua | Vinh Xén

30 Comments

 1. dân ba tàu nó cũng hay ăn cốm . nhưng cái dân ba tàu . nó kẹp cốm với bánh tiêu . trong khi việt nam . kẹp bánh tiêu với xôi ngọt

 2. Em đang định làm chả cốm mà may quá anh ra video , cảm ơn anh , e đã làm theo cthuc của anh rát ngon thaks anh 👍

 3. Cảm ơn em giới thiệu rất kỹ và xuất sứ, và lịch sử, và cách làm chả dễ hiểu, chúc em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc vạn sự như ý trong cuộc sống 👍

 4. Mùa thu thưong thức chả cốm là rất tuyệt, hôm nào bạn hướng dẫn làm xôi cốm Hà Nội nữa nhé

 5. Thưởng thức chả cốm đúng mùa thu Hà Nội Quá tuyệt vời Nhìn cháu làm và cái miệng duyên dáng của Hải Quá tuyệt vời mong cháu truyền tải cho lớp trẻ giữ gìn món ăn dân tộc của Hà Nội ta Cảm ơn Hải rất nhiều

 6. Cảm ơn cháu nhiều nhé. Cô đang học Cách hương dẫn của cháu
  Cho phép cô hỏi. Gạo cốm có phải đồ lên khg. Hay chỉ cần rửa sạch để ráo nước và trộn vào thịt lợn. Cho cô 1 lời. Chỉ dẫn ạ. Cô cảm ơn chauz rất nhiều.

 7. Em là người miền trong,nhưng một thời gian dài ở HN,sự thật thì nhắc đến mùa thu HN làm cho con người ta phải xao xuyến.Thật sự rất yêu HN ạ.

 8. Làng Vòng ở phường Dịch Vọng Hậu , Quận Cầu Giấy . Làng Mễ Trì ở Quận Nam Từ Liêm . Hai làng này ở vị trí địa lý khác nhau nhưng đều có nghề làm cốm . Nhưng nói về làng nghề nổi tiếng Cốm làng Vòng là chuẩn với câu chuyện cả làng bị chìm ngập hết lúa và câu chuyện Hải kể lúc đầu là đúng rồi .

 9. Chau huong dan nau an rat tan tinh va co tam nen thanh qua that my man . Co rat cam on chau da mang lai cho moi gia dinh co duoc thuong thuc nhung mon an ngon tu chau.Chuc chau va gia dinh luon binh an va hanh phuc.

Leave a Reply