// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

CÁCH LÀM TIẾT CANH GÀ SIÊU KINH ĐIỂN.Cách làm tiết canh. Lần đàu tiên thực hiện với tiết gà rất kì quái và kinh dị. Liệu có thành công không ? Mời các bạn xem vi deo nhé !
Xem thêm các vi deo hấp dẫn khác tại địa chỉ này các bạn nhé:
Kênh Tây Bắc ẩm thực TV của tôi chuyên thực hiện các vi deo chân thực nhất về ẩm thực vùng Tây Bắc Việt Nam, những kinh nghiệm quý, những mẹo hay về cách nấu ăn, ngoài ra còn khám phá thiên nhiên, con người nơi đây và những điều thú vị khác trong cuộc sống. Khi theo dõi kênh của tôi các bạn sẽ thấy những thông tin tôi cung cấp, cách làm các món ăn đều rất tự nhiên, chân thực như nó vốn có, không dàn dựng hoa mĩ, không màu mè kiểu cách cũng như con người nơi đây sống hồn nhiên chân thật như cây như cỏ. Thông điệp tôi muốn gửi đến các bạn: Hãy đến với Tây Bắc ẩm thực TV bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị về ẩm thực, thiên nhiên, cuộc sống, con người vùng Tây Bắc và biết thêm nhiều điều bổ ích phục vụ cho việc nấu nướng của mình. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.
Feacbook:
Twitter:
#Tiếtcanhgà #TâyBắcẩmthựcTV

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  Bún chả chờ Hà Nội | lý do cho sự kiên nhẫn của thượng đế chờ đến 45 phút

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

48 Comments

  1. Tre em sinh ra da phai tiem vaccine "bach hau, ho ga" va hen phe quan. Nguon benh nay xuat phat tu con Ga, dac biet tu tiet va nuoc dai~ ga va day la li do chuyen gia Y te khuyen cao ko bjo dc an tiet canh ga

  2. Ăn tiết canh gà bố lắm bệnh lao đang chờ đợi các vị ăn tiết canh gà đó he..mọi rợ nên mọi người không nên mạo hiểm ăn tiết canh gà he..trên đời chỉ có tiết canh vịt lợn dê bê là cổ truyền còn ngoài ra mong muốn các vị ăn những thứ có hại này he

Leave a Reply