// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Cách hãm tiết canh vịt bằng muối trắng chuẩn 100% | @NTH Nhịp Sống 24hchia sẻ với mọi người chi tiết về cách hãm tiết canh vịt bằng muối trắng chuẩn 100%.
Các bạn chuẩn bị một con vịt khoảng 2kg ,tương ứng với một thìa cà phê muối trắng pha với 60ml nước sôi để nguội = hai thìa múc canh đầy. Khi cắt tiết các bạn nên cắt ở phàn cơ nách cánh tiết sẽ đỏ tươi hơn và tiết sẽ đc nhiều, khi cắt xong các bạn dùng thìa quấy đều bát tiết và để nơi sạch sẽ thoáng mát chờ nhân được là đánh. Khi đánh tiết canh các bạn nên dùng nước luộc vịt để đánh cho thơm ngon vị bổi cần có hành khô ,một chút lá chanh hạt dổi hạt tiêu rau mùi tầu húng thơm ,lạc rang.Tiết canh sẽ thơm ngon và hấp dẫn, chúc các bạn thành công.
#hamtietcanhvit#cachhamtietcanhvitbangmuoitrang#NTHns24h

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Quả sake nướng đen thui thành món ngon kỳ lạ

26 Comments

  1. Chia sẻ chi tiết về cách hãm tiết canh vịt bằng muối trắng chuẩn 100% .Mọi người xem video thấy hay đừng quên bấm like và ai chưa đăng ký kênh nhớ đăng ký kênh bấm chuông ủng hộ ae mình nhé, cảm ơn các bạn nhé.

  2. Vd. 1 kg vịt thì bao nhiêu muối bao nhiêu nước vậy bác. Ngan cũng vậy mong bác chỉ giáo. E lm 5 bữa đều 5 bữa tiết luộc.🤣

Leave a Reply