// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

BáoTrí Châu Âu Rầm Rầm Đưa Tin TT Phạm Minh Chính Mang Theo Thứ Vũ Khí Đáng Sợ Nhất Của VN Sang ….VIETNAM Stories Xin Chào Các Bạn !
BáoTrí Châu Âu Rầm Rầm Đưa Tin TT Phạm Minh Chính Mang Theo Thứ Vũ Khí Đáng Sợ Nhất Của VN Sang ….
#phạmminhchính
#tintuc
⭐⭐⭐⭐⭐
#VIETNAM_Stories là nơi Tông Hợp và Tóm Tắt những Kiến Thức, Bình Luận, Sự Kiện … về sự Thông Minh, Dũng Cảm, Khiêm Nhường… của con người Việt Nam . Những bản hùng ca, những chiến thắng oai hùng trong lịch sử Xây Dung và Bảo Vệ Tổ Quốc.
#VIETNAM_Stories với sứ mệnh đưa những điều tốt đẹp của những Anh Hùng VIỆT NAM làn tỏa đến khắp cộng động… Khẳng Định với Thế Giới VIỆT NAM là 1 Cường Quốc Có ĐỘC LẬP – TỰ DO và SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC
⭐⭐⭐⭐⭐
Kênh #VIETNAM_Stories Rất mong được bạn ủng hộ và đồng hành. Hãy nhấn Subscribe để giúp kênh phát triển và tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng !
Contact: 0865.669.321

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Hành trình đi du lịch châu Âu bằng tàu hoả phần 1

33 Comments

  1. BÁO CHÍ …….. không phải BÁO TRÍ……… Nên học lại Việt ngữ cho giỏi trước khi đi làm truyền thông. Cho một unlike để rút kinh nghiệm.

  2. Giật tít còn sai chính tả mà tin với chả tức. Người đọc bản tin thì tiếng Anh đọc như tiếng Việt, nghe rất hài hước, quá chán

  3. Đúng là Ngài TT của chúng ta vận động kg ngừng nghỉ, về nước ông lại chỉ đạo luôn cuộc họp của CP vào chiều nay 6-11.

  4. Sao lại là Báo "Trí" một kênh youtube truyền tải thông tin mà viết sai chính tả trầm trọng như vậy. Theo tôi thì phải gọi là Báo chí mới đúng chính tả!

  5. Quá là hay vs đáng tự hào bài phát biểu của TTg Viẹtnam tham dự Hội nghị biến đổi Khí hậu toàn cầu 2021 👍👍👍

  6. 🇻🇳❤️luôn mang CHÍNH NGHĨA đi khắp năm châu, nhân dân toàn thế giới đều đồng tình ủng hộ !

  7. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng. Technology. Công nghệ phương Tây ( tư bản) bao giờ cũng tốt hơn.
    Ủa sao không nghe nói gì về Nanocovax? Liệu Việt Nam có sản xuất để kiếm được lợi nhuận từ Nanocovax không?? Hay là Nanogen xuống hố khai phá sản ?

  8. Giờ tới năm 2045 các thế hệ lãnh đạo nhà nước mình còn bận rộn và ngoại giao nhiều hơn nữa vì VN sẽ là 1 nước phát triển vào năm 2045

Leave a Reply