// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

ĂN SẬP NHA TRANG #1 || BÚN CÁ – SỮA TƯƠI QUÝT – CHẢ CUỐN – KHÁCH SẠN 5 SAO NHA TRANG CÓ GÌ ?Đây cũng là lần đầu tiên mình đi Nha trang với mục đích khám phá ẩm thực vùng đất du lịch vịnh đảo đẹp nhất Việt Nam này, các bạn có thể tham khảo qua list đồ ăn mà mình đã tìm hiểu và sàng lọc ở dưới đây :

Hy vọng là nó sẽ giúp ích được cho chuyến đi Nha trang của các bạn nhé.
Cảm ơn khách sạn Sheraton Nha Trang đã đồng hành cùng chuyến đi của mình lần này. Mình đã có 2 đêm trải nghiệm thú vị tại khách sạn Sheraton Nha trang, thật sự dịch vụ ở đây rất tốt, các bạn nếu có dịp đến Nha trang hãy chọn khách sạn Sheraton Nha trang để có 1 chuyến đi trọn vẹn nhé!
#ansapnhatrang #sheratonnhatrang #nhatrang

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  FULL PHƯỢT 3 NGÀY 2 ĐÊM ĐÀ NẴNG - SÀI GÒN BẰNG YAMAHA NVX | Cung đường Việt Nam

33 Comments

  1. 06:35 Trái tim đỏ mà tớ thả vào bài viết của cậu í, không phải cho hình hay cap mà cậu đăng đâu, là cho cậu đó. 👨

  2. Mình lâu rồi mới về Nha Trang nên ghé quán bánh canh khô và sữa quýt.
    Bánh canh khô ngon vì có đủ lòng + trứng + chả cá, xíu mại nhưng cá nhân mình thích cọng bánh khô như hủ tiếu ở miền Nam hơn.
    Sữa quýt thì thơm nhẹ mùi quýt, còn sữa thì chưa béo lắm mà lại ngọt gắt. Nếu sữa bò tươi thì ngày xưa Nha Trang có quán phở ở đường Trần Hưng Đạo (gần thư viện tỉnh) bán rất ngon nhưng giờ chuyển đi đâu rồi thì ko biết.

  3. Thanh pho Nha Trang con rat tu nhien, chua bi do thi hoa nhieu nhu Saigon. Muon gan voi thien nhien thi toi NT. Nhung ma o day kha nong am. Toi vao thang 3 la tuyet voi.

Leave a Reply