// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Winner X Phượt Tour Sài Gòn – Nha Trang về quê ăn tết 2021 gặp chốt và bị đổ xăng pha nước.#saigonnhatrang #winnerx #toursaigonnhatrang

Năm nay mình về quê bằng xe máy để ăn tết Tân Sửu sẵn tiện làm cái motovlog khác mọi năm là xe khách giường nằm. Sáng 27 tết mới có thể chạy xe về, chưa nóng máy đã bị chốt csgt gọi vào hỏi thăm :D. Đã vậy còn gặp phải tình trạng đổ xăng pha nước trên đoạn đường về quê.
Video này chủ yếu mình ghi lại hành trình đi về từ Sài Gòn đến Nha Trang.
Sẵn up lên cho các bạn xem khung cảnh ngày 27 tết trong mùa dịch covid này luôn. Chúc mọi người xem video vui vẻ ạ. 😀

Đồ mình xài bị ghiền:
Xe chạy bị ghiền: Winner X Camo.
Camera xài là ghiền: Gopro Hero 7 Black, Sony a6300.
Mic nói là ghiền: Sony ECM-CS3.

❤Đăng ký kênh:
Bấm Like và Subscribe nếu các bạn ghiền video của mình nha.

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  TOUR NHA TRANG ĐÁNG NHỚ - NẾU ĐƯỢC HÃY PHƯỢT CUNG ĐƯỜNG NÀY.

27 Comments

  1. Thấy bạn chạy cũng nhẹ nhàng. Cho mình hỏi winer của bạn chạy đến giờ là bn km rồi, dùng cấp nhớt bao nhiêu và máy vẫn êm chứ?

  2. NHIỀU EM KHÔNG LÀM GIAO THÔNG NÊN PHÁN LẮM. LÀM GIAO THÔNG PHÂN KHU VỰC NÀO LÀ NẮM RÕ KHU VỰC ĐÓ. BIẾT AI CHẠY SẼ ĐI ĐÂU HƯỚNG NÀO. CHỈ VÀI ANH NGỒI QUAN SÁT KHẢ NGHI BÁO LỰC LƯỢNG THÌ CHẶN CHỐT HỐT ỔM Ở ĐÓ GIAO THÔNG SƠ SÀI. NHỮNG KHU VỰC 1-2 TRỌNG YẾU SẼ KẾT HỢP NHIỀU LỰC LƯỢNG VŨ TRANG LẪN CƠ ĐỘNG. CÓ BIẾN HỐT NGAY.

Leave a Reply