// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới


dulichcualo123.com

Thật khó để diễn tả hết cảm giác khi đang đứng ở độ cao của nóc một tòa nhà gần 30 tầng, rồi thả mình xuống giữa thinh không và bao quanh là ngút ngàn rừng núi, hang động kỳ vĩ, hoang sơ.

Nằm sâu trong hệ thống rừng nguyên sinh và những dãy núi đá vôi trập trùng của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình), hệ thống hang Hổ là một trong những hang động lớn nhất thế giới (Ảnh: Jungle Boss).

Khám phá hố sụt hang Hổ tại Phong Nha – Kẻ Bàng.

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 2

Du khách đến đây sẽ phải choáng ngợp trước sự kỳ vĩ của thiên nhiên và có thể ngắm nhìn trời sao cùng dải ngân hà trong quang cảnh có một không hai (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 3

Chuỗi ba hang động là Pygmy, hang Over và hang Hổ được tạo nên bởi những vận động địa chất của khu vực. Trước đây, chúng là một hang dài xuyên suốt. Tuy nhiên, cùng với những vận động kiến tạo của tự nhiên đã làm cho một số khu vực của hang động sập xuống, tạo ra các hố sụt khổng lồ với những khu rừng nguyên sinh đặc biệt bên trong hang (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 4

Trong đó, “Hố sụt tử thần” Kong bên trong hang Hổ có độ sâu gần nửa cây số, là một trong những hố sụt sâu nhất trên hành tinh. Nơi đây ẩn chứa nhiều “bí ẩn” của thiên nhiên chỉ mới được phát hiện vào đầu năm 2020. Thông qua hoạt động đu dây, bơi lội trong dòng sông ngầm,… du khách có thể tự mình khám phá những quang cảnh thiên nhiên khác biệt (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 5

Bên cạnh đó, Hang Pygmy và hang Over cũng mang đến nhiều trải nghiệm mạo hiểm thú vị. Pygmy là hang động lớn thứ tư thế giới với con đường trekking đến đây vô cùng hoang sơ với những thanh âm của thiên nhiên. Nối dài với Pygmy là hang Over với hệ thống thạch nhũ độc đáo muôn hình vạn trạng. Có những nơi lòng hang rộng đến 125 m và cao 80 m (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 6

Hệ thống với ba hang động mang đến những lựa chọn mạo hiểm duy nhất chỉ có ở Việt Nam. Từ dễ đến thử thách, khách du lịch khi trải nghiệm những hành trình nhẹ nhàng ban đầu lại háo hức ngay cho kế hoạch “ăn rừng, nằm hang” mới. Vẻ đẹp của thiên nhiên cùng sự sảng khoái từ trải nghiệm của bản thân đã kích thích ngày càng nhiều người Việt đến với miền đất không phải ai cũng có thể đến (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 7

Đặc biệt, tích hợp hoạt động đu dây trong các chuyến trải nghiệm mạo hiểm, du khách có thể treo mình ở vách đá với độ cao từ 100 m, tương đương chiều cao của một tòa nhà gần 30 tầng. Đây có thể là thước đo giới hạn của bản thân, phá vỡ những cột mốc chinh phục mới trong tương lai (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 8

Chương trình khám phá mạo hiểm đỉnh cao hố sụt Kong sẽ vô cùng thú vị, nơi để bạn có thể làm thước đo giới hạn của bản thân. Hành trình chỉ dành cho những người thực sự đam mê khám phá và muốn chinh phục những thử thách cực đại để có được những trải nghiệm để đời (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 9

Không chỉ có khu rừng nguyên sinh mà trong hang còn có hệ thống thạch nhũ tuyệt đẹp bên trong hang (Ảnh: Jungle Boss).

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ của một trong những hang động lớn nhất thế giới - 10

Thật khó để diễn tả hết cảm giác bạn đang đứng ở độ cao của nóc một tòa nhà gần 30 tầng, rồi thả mình xuống giữa thinh không và bao quanh là ngút ngàn rừng núi, hang động kỳ vĩ, hoang sơ. Đó là trải nghiệm khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác trên thế giới này (Ảnh: Jungle Boss).

Tiến Thành

See also  Về xứ Nghệ thưởng thức món thịt chuột đồng nức tiếng "có một không hai"

Leave a Reply