// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Suýt Chết Trên Đèo Khánh Lê – Đi Phượt 134km Từ Nha Trang Lên Đà LạtHôm nay mình đã đi từ Nha Trang đến Đà Lạt. Lần này đi mình đã có khá nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng 2 năm trước, lần đầu mình đến Việt Nam, thì mình đã có 1 câu chuyện rất thú vị và hơi sợ trên đèo Khánh Lê. Hãy cùng nghe!

Music/Nhạc:
Song: Lvne – Tribes
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link:
—————————————–
# Thông tin về mình nếu bạn quan tâm:
► Facebook cá nhân :
——————————————
#CHRIS #CờRítỞChâuÁ #đèokhánhlê #đà lạt #điphượtđàlạt

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Phượt Sapa tuyệt đẹp xem xong ai cũng muốn đi

32 Comments

 1. THÔNG BÁO VỀ BUỔI OFFLINE TẠI THÀNH PHỐ XINH ĐẸP ĐÀ LẠT!!
  Mình đã đến Đà Lạt để quay video các bạn ơi!! Mọi người mà muốn giao lưu thì hãy đăng ký qua mẫu ở dưới đây để tham gia nhá! Thời gian là thứ 6 tuần này, ngày 1 tháng 1 năm 2021. Cảm ơn nhaaa! Và hẹn gặp vào năm sau! :))
  https://forms.gle/9paayK47uenwfNbd8

 2. Chỗ đó không phải chùa, nó là miếu. Những nơi ven đường thường sẩy ra tại nan chết người người dân sẽ dựng lên những ngôi miếu đó để cầu siêu cho những người đã chết.

 3. Ông quay video tâm huyết quá, đặt máy quay quay cảnh đi qua, xong rồi lại quay lại lấy máy quay. hhaaha

 4. Next time try Pha Đin slope (đèo pha đin) between Son La and Điện Biên, you will fell the nightmare =) and the true meaning of suýt chết if you out of gasoline and it getting dark

 5. Mình đã đi qua đèo đó 3 lần từ dalat xg nhatrang mỗi lần đi đều có cảm nhận khác nhau. Cảm giác rất tuyệt

 6. Đèo Khánh Lê, hồi trước mình đi từ Đà Lạt xuống Nha Trang qua con đèo này, ngày xưa nó có tên là Khánh Vĩnh. Đèo này từ xưa nổi tiếng hiểm trở, thường xuyên sạt lở. Lúc mình đi là vào Tết 2019, anh của mình bị té xe ở đoạn cua tay áo.

 7. hello Chris, Anh đã từng đi phượt cùng vợ từ Đà Lạt vào Nha Trang sau đó ngược lại .Đó là kỳ nghỉ tuần trăng mật khi anh và vợ bay từ Hải Phòng vào Đà Lạt.Kỳ nghỉ đáng nhớ trong cuộc đời, Và khi xem Video của em khiến anh nhớ lại những kỷ niệm tuyệt vời đó.CHúc em nhiều sức khỏe và may mắn.

 8. anh đi đâu mà ở Việt Nam á mà bị CSGT bắt vào anh cứ nói tiếng anh là nó cho anh đi ko phạt j hết

 9. Đi xe ga thì tránh thả trôi xe xuống dốc bạn nhé. lúc đó bạn sẽ phải sử dụng phanh rất nhiều, về lâu về dài có thể gây hỏng phanh, rất nguy hiểm. Thực ra xe ga vẫn về số đc khi xuống dốc, cách làm như sau: khi xuống dốc bạn nên hãm xe về tốc độ 15-20km/h, khi xe về tốc độ trên ( tay trái vẫn nhấp phanh ), tay phải lên ga. Là lên ga đấy, ko nhầm đâu. Sau khi lên ga xong thả cả 2 tay ra ( tất nhiên vẫn phải cầm lái nhé ), khi đó xe sẽ từ từ xuống dốc vs tốc độ lúc bạn lên ga vừa nãy. Nếu dốc quá dài, tốc độ tăng lên thì làm lại như trên. Vs cách này bạn sẽ xuống đèo bằng xe ga mà đèn hậu ko sáng ( ko rà phanh ). Có thể tận hưởng cảnh đẹp xung quanh thay vì phải chăm chăm hãm tốc độ như trc

 10. It’s not a pagoda, it called “am” , a place paying respect for the ones who died by accidents on that street and still being around there.

 11. Chris ơi tại sao hai đứa dùng chung một ống hút như vậy là không hợp vệ sinh nhất là trong mùa convid này

 12. Chris đáng yêu quá!
  Tội nghiệp Chris ghê. Gẩn rớt nước mắt khi thấy Chris chỉ những cây thông và nói rất giống nhà Chris ở Mỹ. Chắc lúc đó em nhớ nhà lắm hả?
  Mong dịch hết sớm để Chris có thể qua lại thường xuyên nghen!

Leave a Reply