// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

#QVĐVN – Tập 19 – Phong Cảnh Hữu Tình, Ninh Bình Vang Tiếng (với Thiên Thanh)Hành trình khám phá vẻ đẹp Việt sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu đi mảnh ghép Ninh Bình. Chia tay rừng núi hoang sơ hùng vĩ, #QVĐVN đặt chân đến “vùng đất cố đô” nổi tiếng – điểm đến nhất định phải ghé thăm ít nhất một lần trong đời. Ninh Bình không chỉ sở hữu cảnh sắc thơ mộng hữu tình, không chỉ “gây sốt” một thời với phim trường bom tấn, mà còn là địa danh lưu lại dấu tích lịch sử ngàn năm cùng nhiều di sản vươn tầm thế giới. Trong chuyến đi lần này, hãy cùng Quang Vinh và diễn viên Thiên Thanh khám phá nét đẹp Tràng An, Hang Múa và du ngoạn giữa vườn chim Thung Nham nha!

Trong tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, mọi người hãy nâng cao tinh thần tự giác và đừng quên chuẩn bị một sức khỏe thật tốt để có thể thỏa sức vi vu sau mùa dịch. Hơn hết, hãy luôn giữ tinh thần lạc quan tích cực bằng cách đồng hành cùng Vinh trong hành trình khám phá vẻ đẹp Việt qua những thước phim du lịch sống động! Đảm bảo check-list du lịch của bạn sẽ có thêm rất nhiều điểm đến cực thú vị và hấp dẫn đấy!

Quang Vinh Đi Việt Nam | Tập 19 – Phong Cảnh Hữu Tình, Ninh Bình Vang Tiếng (với Thiên Thanh)
#QuangVinhDiVietnam #NinhBinh #AravindaNinhBinh

Aravinda Resort:
Website:
Facebook:
Instagram: @aravindaresort.ninhbinh

☞ More Information About Quang Vinh:
♫ Facebook:
♫ Fanpage:
♫ Instagram:

See also  Danh sách những quán phở Hà Nội ngon nổi tiếng

Follow Thiên Thanh:

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

22 Comments

  1. Cảnh dạo thuyền …hay đấy …mình thích lắm …
    Ninh Bình …yên bình …cảnh thiên nhiên nhiều …

  2. A DI ĐÀ PHẬT .
    Nơi đây …âm u …tối tâm …trong Kinh dạy …luôn có những phần âm đang Tu ở …mình nên Niệm Phật …khi muốn tham quan bao buổi tối nhé …riêng mình …kg …dám đâu …vì sợ …họ theo về nhà lắm …nhớ nhe các bạn trẻ …

  3. Cảm ơn bạn đã cho xem video đẹp. Tôi nghĩ Ninh Bình là một nơi có phong cảnh đẹp thực sự. Tôi đã đến hầu hết các khu vực trong video, nhưng video này thúc đẩy tôi muốn ghé thăm lại. Rất mong Corona sớm kết thúc để có thể tự do ngắm nhìn lại cảnh đẹp Việt Nam.

Leave a Reply