// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Ngon đến mức chấp nhận đứng để ăn Bún Riêu phố cổ Hàng Bạc Hà Nội #hnpHà Nội Phố: Nhớ đến Hà Nội là nhớ đến bún riêu, thứ quà sáng giản đơn mà tinh tế . Mời quý vị cùng Hà Nội Phố tới quán có diện tích khiêm tốn, nhỏ nhỏ, xinh xinh nhé #búnriêu #búnriêucua #hànội
Bún riêu số 11 phố cổ Hàng Bạc Hoàn Kiếm, Hà Nội
Phục vụ từ 6h sáng đến 7h tối
Giá: 20K-40K
Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.
——————
Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.
—————–
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI:
Fanpage Hà Nội Phố:
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)
————–
DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội:
Người Hà Nội:
Đi chợ – Market:
Phố Cổ Hà Nội:
————–
MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
#hnp

See also  Cư dân mạng "sốt" với pizza làm từ... dưa hấu

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

30 Comments

  1. review chán quá. Cảm nhận ăn bún riêu mà mà có mắm tôm thì cảm nhận kiểu gì. Kêu thơm thì chỉ thơm mùi măm tôm.

  2. A Duy ơi, em thích xem video của a. Nhưng a nói chuyện với Dũng béo phải khéo chứ mở đầu câu chuyện a toàn nói linh tinh. Đến e mà dẫn a đi ăn toàn nói linh tinh thế cũng phải bỏ anh mà lập kênh mới thôi.

  3. E làm thợ ngõ 50 hàg bạc 6 năm.e ra là cô uyên biết mìh ăn j.vido a quay làm e gợi nhớ kỉ niệm.ok a nhé

  4. Chưa thấy ai làm kinh ẩm thực mà thiếu hiểu biết như ông này…may sao có ông Dũng đỡ lại phần nào

  5. Quá đỉnh a Duy ơi . chúc a sức khỏe . và khám phá được nhiều món ăn ngon đặc sản đặc sắc hơn 👍👍👍👍👍👍

Leave a Reply