// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Hướng dẫn thủ tục xin Visa du lich Schengen ☑️ Visa du lịch Châu ÂuVideo này, Visanhanh sẽ hướng dẫn chuẩn bị thủ tục giấy tờ làm hồ sơ xin visa du lịch Schengen (visa du lịch Châu Âu) đầy đủ cho các bạn.
————————————————————————————–
Hotline: 0906 336 300
Website:
Email: [email protected]
Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

*Fanpage:
—————————————————————————————
Phần lớn các nước trong khối Schengen không chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà cần có giấy mời của người bảo lãnh, ngoại trừ Pháp, Italy, Hà Lan và Tây Ban Nha. Vì vậy, nếu muốn xin visa du lịch Schengen, bạn có thể đến Đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận visa của một trong 4 nước này tại Hà Nội hoặc TP HCM.

Lưu ý khi làm thủ tục giấy tờ, nếu bạn nộp đơn xin cấp visa Schengen ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là điểm đến đầu tiên (first destination) trong khối Schengen hoặc là nơi lưu trú dài ngày nhất trong chuyến đi (main destination).

Ở đây Visanhanh khuyên bạn nên xin visa du lịch Schengen qua cửa Pháp ( xin visa đi Pháp ).

#visadulichschengen #visaschengen #visachauau #visanhanh

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt EuroCircle: Ngôi làng cổ tích Giethoorn của Hà Lan

19 Comments

  1. Chị ơi em muốn hỏi , em muốn đi du lịch thổ nhĩ kì để du lịch vào tháng 7 năm 2021 ,làm visa có khó không ạ.Công ty có thể giúp em được không ạ.

  2. Nếu như em không còn làm việc và đi học nhưng em góp được tiền đi du lịch mà không có sổ tiết kiệm thì làm sao hả chị

  3. cho em hỏi em là sv đh thì mục tài chính cần đáp ứng gì ạ??? hay có phương thức khác không ạ? nếu có bạn là người quốc tịch nước đó bảo lãnh thì có dc miễn vài trường hợp gì ko ạ???

  4. thanks b. hiện tại mình đang làm việc tại nhật bản dưới dạng tu nghiệp sinh muốn đi du lịch tự túc pháp và thụy sĩ bên mình có hỗ trợ về mặt thủ tục giấy tờ k ạ

  5. Cho em hỏi một chút với ạ . Em có nộp hồ sơ xin visa nhưng chỉ sau 4 hôm thì đã có kết quả visa như vậy thì liệu rủi ro trượt visa của em có cao không ạ ?

  6. Thân nhân thì bày đặt nhân thân, đảo ngược chữ đã dùng hàng thế kỷ đê làm gì, khổng lọt lỗ tai

  7. Bạn ơi cho mình hỏi , ví dụ mình phải mua bảo hiểm du lịch , vé máy bay để nộp vào hồ sơ , sau đó visa bị từ chối thì sao hả bạn ? Cám ơn bạn

Leave a Reply