// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Hướng dẫn chi tiết cách hãm và đánh tiết canh Vịt bằng quả Chanh cực dễ | NTH Nhịp Sống 24h.Chia sẻ cách hãm tiết canh vịt bằng quả chanh dễ làm mà tỷ lệ thành công rất cao.
Một con vịt từ 1,5kg đến 2,5kg các bạn lấy một 1/4 quả chanh cắt bỏ hạt vắt vào bát láng đều xung quanh bát ,Khi cắt tiết các bạn nên cắt vào nách cánh sẽ có tiết màu đỏ tươi hơn và ko cần để lại tiết đọng.Cắt tiết xong các bạn nên bịt giấy bóng sạch và bảo quản ngăn mát tủ lạnh sẽ ko bị nhiễm khuẩn khi nào đánh thì đem ra ,các bạn nên pha muối mì chính vào nước dùng để đánh sao cho vừa vặn là đc. Nước các bạn nên dùng nước luộc vịt sẽ ngon hơn nhé.
Video sau mời mọi người đón xem cách hãm tiết canh vịt bằng nước mắm nam ngư nhé.
Chúc các bạn thành công, nếu thấy video hay bổ ích các bạn đừng quên bấm nút like ,chia sẻ, và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé.
cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của mình nhé.
Thông tin liên hệ :038 233 6868
facebook Trung Hien Hair Pro
#Cáchhãmtiếtcánhvịtbằngmuốitrắng
#cáchhãmtiếtcanhvịtbằngnuớcmắmNamNgư
#cáchhãmtếtcanhvịtbằngquảchanh

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  DÂN CHƠI ĂN ĐÊM | ẨM THỰC HÀ NỘI PART 2 | Linh Buzi

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

45 Comments

  1. Cảm ơn mn đã theo dõi video của mình, mọi người xem video chia sẻ của mình thấy hay nhớ nhớ để lại phần bình luận ủng hộ like ,chia sẻ ,đăng ký kênh để mình có nhiều động lực ra nhiều video hay hơn nhé.

  2. Nguoi dep ra tay giao thot vao nha bep 2 co em xinh gai mum mim tuoi ra trang nhu trung ga boc giong noi chat nhu nuoc cat 💅✍🤲💅✍🎷🥁🎻🇦🇺

  3. Người đẹp nên lập kênh từ lâu rồi, sẽ thành công nhanh thôi người đep ạ.giá như chị chưa có chông thì nút vàng thì quá nhanh luôn.

  4. Cảm ơn chị đã chia sẻ kinh nghiệm. Chị hãm tiết vịt rất chuyên nghiệp. ❤❤❤👍👍👍

Leave a Reply