// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Hướng dẫn chi tiết cách hãm và đánh tiết canh vịt bằng muối trắng đỉnh cao. |NTH Nhịp Sống 24hChia sẻ cách hãm tiết canh vịt bằng muối trắng đỉnh cao chuẩn kinh nghiệm gia truyền.
Một con vịt từ 1,5kg đến 2,5kg các bạn lấy một thìa vơi cà phê muối trắng pha với 3 thìa canh nước đun sôi để nguội. Khi cắt tiết các bạn nên cắt vào nách cánh sẽ có tiết màu đỏ tươi hơn và ko cần để lại tiết đọng.Cắt tiết xong các bạn nên bịt giấy bóng sạch và bảo quản ngăn mát tủ lạnh sẽ ko bị nhiễm khuẩn khi nào đánh thì đem ra ,khi đánh tỷ lệ 1 tiết và 1 nước hoặc khi hãm mặn hơn chút các bạn cho 1 tiết và 1,5 nước. Nước các bạn nên dùng nước luộc vịt sẽ ngon hơn nhé.
Video sau mời mọi người đón xem cách hãm tiết canh vịt bằng nước mắm nam ngư nhé.
Chúc các bạn thành công, nếu thấy video hay bổ ích các bạn đừng quên bấm nút like ,chia sẻ, và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé.
cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của mình nhé.
Thông tin liên hệ :038 233 6868
facebook Trung Hien Hair Pro
#Cáchhãmtiếtcánhvịtbằngmuốitrắng
#cáchhãmtiếtcanhvịtbằng ướcmắmNam Ngư

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  Quy trình sản xuất Nem Bùi Xá chuẩn vị Kinh Bắc

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

38 Comments

  1. Chị làm hay thật đó có cô con gái xinh gí quá chúc chị và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ va phát chiền kênh thật nhanh nha

  2. Ham bằng muối nhưng khi đánh phải cho thêm chút nước mắm thế mới đúng là tiết canh ngan vịt mà nó thơm hơn .ok

  3. Đây gọi là tài sắc vẹn toàn chúc chị gái luôn nhiều sức khỏe hạnh phúc và xinh đẹp

Leave a Reply