// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Hãm tiết canh vịt bằng nước mắm Nam Ngư – Braised duck blood soup with Nam Ngu fish sauceKênh cuộc sống Gia Lai là kênh chia sẻ văn hóa, bản sắc ẩm thực của người dân bản địa Tây Nguyên. Rất mong được sự góp ý ủng hộ của các bạn, để mình có thêm động lực phát triển kênh youtube này nhé. Cảm ơn các bạn đã ghé xem video của mình.
Hãy nhấn đăng ký tại đây
#biengialai#cuocsonggialai#amthuctaynguyen#congchiengtaynguyen

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  7 món ngon Nghệ An nhất định phải thử khi đi du lịch

20 Comments

  1. Nếu để Vịt không hôi Lông bạn nên đập dập một Củ Gừng già với rượu (cao độ)xoa hết mình Vịt để khoảng 15p sau này Vịt sẻ thơm mềm hơn. Cho thêm húng lủi nửa sẽ ngon hơn bạn.

  2. Mình thường đánh tiết canh ngan vịt chỉ 1 môi mắm, 2 môi nước vẫn ok các bạn à. Tiết đánh ra vừa phải ko mặn

  3. bác nên gạt bỏ nc trên bát tiết hãm đi rồi mới đánh.đánh như vậy thì chỉ có húp canh chứ k ra tiết canh đk đâu(góp ý)

  4. cách hãm tiết và làm ngan thì chuẩn ko phải chê nhưng đánh tiết mà ko chắt hết nc mắm đi thì có mà mặn 100% ôg cứ nói phét.tôi khẳng định mặn đánh tiết canh vẫn đông.

Leave a Reply