// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Du lịch Châu Âu và những điều cần biết (2/2)Ai đi du lịch cũng nôn nao và lòng thật vui nhưng nếu đi du lịch Châu Âu thì tạm xếp lại chuyện nôn nao vui vẻ mà phải chuẩn bị kỹ lưỡng những điều ít ai biết về Châu Âu. Rất nhiều chuyện chỉ tưởng chừng có ở những nước nghèo, ngược lại khá nhiều chuyện móc túi , trộm cắp khá nhiều ở các nước Châu Âu. Anh Trần Nguyên Thắng giám đốc Công ty du lịch ATNT Tours & Travel sẽ có một chương trình khá đặc biệt để nhắc nhở những ai lần đầu tiên đi tour đến Châu Âu.

Người Việt TV © 2018 –
Người Việt Online –

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Tour du lịch Châu Âu: 10 địa điểm thú vị khi du lịch Châu Âu

13 Comments

 1. Hãy đi khi còn có thể, bạn sẽ thấy thế giới thật là đẹp và người tốt trong cuộc đời này còn nhiều lắm. Thật ra tôi thấy mình đang đi trên một chuyến hành trình đầy thú vị, mỗi ngày được học hỏi thêm vài điều, được khám phá những miền đất mới lạ bằng những trải nghiệm của riêng mình, được thưởng thức những món ăn ngon và được sống với những cảm xúc không bao giờ cũ. Nhiều người cứ nghĩ, đi du lịch thì phải có ít nhất một người bạn đồng hành đi cùng mới vui, nhưng tôi thì nghĩ cái khái niệm “vui” hay “không vui” còn tùy thuộc rất nhiều vào suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề của mỗi người. Cùng https://dulichviet.com.vn/du-lich-tay-au trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời này nhé!

 2. Móc túi ở châu Âu cũng có nhưng chỉ là 1 số ít rất nhỏ thui ạ. Khi cháu đi du lịch châu âu https://dulichviet.com.vn/du-lich-chau-au, HDV cũng nói là cẩn thận bị móc túi, nhưng là một phần rất nhỏ, mà hầu như đi móc túi là người dân nơi khác du nhập vào đây, chứ không phải người bản xứ, nhưng nói chung vẫn phải cẩn thận. Trước khi đi đến điểm tham quan nào, HDV đều lưu ý rất kĩ về phong tục, tập quán, lối sống,…. của điểm tham quan đó, nên đoàn cháu đi về rất vui vẻ.

 3. “CPQGVNLT- CTPT TIẾNG NÓI VIỆT NAM CỘNG HÒA – TỔNG THỐNG ĐÀO MINH QUÂN KHAI SÁNG NỀN ĐỆ TAM CỘNG (P4) “
  Từ clip youtube trên [2O18], sau đây là bài nói chuyện của ông Frank Heldreth [phần cuối cờ-lip], thuộc tập đoàn “Advanced Edge company – credit card & visa ” ; kèm theo phần lượt dịch, hầu các bạn nào không biết tiếng Mỹ có thể xem qua :
  Tôi ghi ra sau đây phần quan trọng của bài nói chuyện đó (trước cử tọa cpqgvnlt và quan khách xa gần) : “ Prime minister Dao, officers and men (thủ tướng Đào [cùng] quan chức và đồng sự), valued staff, ladies and gentlemen (qúy nhân viên [cùng] qúy bà và qúy ông). First of all, I like to extend my congratulations – prime minister Dao – (First of all, I like to extend my congratulations – prime minister Dao – (Trước hết, tôi muốn chuyển đạt lời khen của tôi – thủ tướng Đào –) at your election to the Republic of V.N. (trong việc bầu cử ông vào nền Đệ tam cộng hòa [vao chuc tong thong, lam tong thong]). … We have begun to enter in negotiations with Mr Dao and his very capable staff (Chúng tôi bắt đầu thương thảo với ông Đào và những đồng nhiệm rất có khả năng của ông ta) to bring forth a branded master card transitional payment platform (để cho "ra mắt" một loại thẻ [có] nhãn hiệu "Master" – phương tiện lưu hành chuyển tiếp tiền tệ [lưu hành “vượt biên giới”] that will send your logo around the world (mà sẽ chuyển [quốc] nhãn “người phụ nữ bế con trong tay” của các bạn đi khắp thế giới). This platform is approved in 100 and 90 nations on this planet (phương tiện này được chấp nhận tại 190 nước trên địa cầu này) . …

  Qúy vị, bà con cô bác xa gần hãy vào xem cờ-lip du-tiu-bi (clip youtube) quan trọng sau “CPQGVNLT 1/1/2018”
  (Sau đây là một đoạn trong bài nói chuyện của thủ tướng Đào Minh Quân, từ cờ-lip du-tiu-bi trên :
  [… Chúng tôi kêu gọi tất cả những người dân hãy tham gia cho được cái công tác quan trọng là trưng cầu dân ý, để những ngày tháng tới đây khi chúng tôi tiếp xúc với chính phủ Hoa Kỳ và phái đoàn liên hiệp quộc …])

  Nhan tin ve su trung cau dan y :
  CPQGVNLT SE TIN CHO DONG BAO TRONG NUOC VE PHUONG PHAP AN TOAN TRUNG CAU DAN Y (hau tranh su dan ap cua nha nuoc CS) QUA MAY VI TINH TRONG THOI GIAN TOI DAY; THONG TIN QUA CỜ-LIP DU-TIU-BI [YOUTUBE] SAU : “CTPT TIẾNG NÓI VIỆT NAM CỘNG HÒA Ngày 27.03.2018 – Hệ Thống Điện Toán An Toàn Cho Đồng Bào VN”.

 4. QÚY VỊ HÃY XEM cờ-lip du-tiu-bi sau :

  “ 20180703CTPT Chí Nguyện Đoàn QLVNCH Phần 4”
  (NÓI VỀ NHỮNG THÀNH PHẦN MÀ CPQGVNLT QUYẾT ĐỊNH TRUY NÃ [phần đầu] VÀ HUẤN TỪ CỦA TT ĐÀO MINH QUÂN [phần sau])

 5. SƠ LƯỢT LUẬN BÀN VỀ CPQGVNLT DƯỚI SỰ LẢNH ĐẠO CỦA ÔNG ĐÀO MINH QUÂN –
  Các bạn hãy thử tự trả lời xem :
  A) Có tổ chức nào trưng ra được các vi-đi-ô cờ-lip như cpqgvnlt hay toàn là "bốc phét", với nội zung không za zì cả, thông qua lèo tèo dăm ba cá nhân trên mạng ? Điển hình qua 3 vi-đi-ô cờ-lip mới ra mắt quần chúng sau đây, tự qúy vị sẽ tự thấy được thực lực của cpqgvnlt :
  1) "20180629 Huấn Từ THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN và Lễ Bổ Nhiệm Đặc sứ 06 19 2018" [… hãy nhìn xem viên an ninh trưởng đứng phía sau, có mang súng nơi thắt lưng ]
  2) “ 20180703CTPT Chí Nguyện Đoàn QLVNCH Phần 4” [ NÓI VỀ NHỮNG THÀNH PHẦN MÀ CPQGVNLT QUYẾT ĐỊNH TRUY NÃ (phần đầu cờ-lip)] VÀ BÀI HUẤN TỪ CỦA TT ĐÀO MINH QUÂN (phần sau cờ-lip) đầu ]
  3) “20180702 CTPT QLVNCH Tóm Lược 3 ngày ĐH& trích bài Phân tích TS.LMS về sự sụp đổ của cs”
  [thủ tướng Đào Minh Quân trình bày về lịch sử VNCH từ thời 75 cho đến ngày nay]
  B) phía Cộng Nô đã từng "khua chiên trống in ỏi" là nhóm cầm đầu cpqgvnlt là tổ chức khủng bố và đòi truy nả nhóm này, nhưng nay đành im ỉm thin thít – vì sao? vì phía Hoa Kỳ, thông qua phát ngôn viên bộ ngoại giao xứ này đã lên tiếng phản bác ngược lại. Thông qua sự việc này, qúy vị thấy được điều zì?
  C) ai trả lương cho cả mấy chục “mạng” trong nội các cpqgvnlt, suốt cả mấy chục năm, tính từ lúc thành lập, 1992? Khỏi cần nói thì các bạn cũng nghĩ được ai !

  Nói cách khác là chính phủ Mỹ đã mặc nhiên cho phép CPQGVNLT đại diện một cách chính danh cho nền Đệ III Cộng Hòa tại Việt Nam.
  Và như vậy chính chính phủ này mới có trọng lực trên chính trường quốc tế. Do đó mà ông Đào Minh Quân kêu gọi đồng bào hãy trưng cầu dân ý hầu ông ta có thể trình lên cộng đồng liên hiệp quốc lòng dân muốn sự thay đổi thể chế Cộng sản bằng thể chế Cộng Hòa.
  CHÚNG TA HÃY BỎ PHIẾU CHO CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VN LÂM THỜI – Vì chính phủ này đang được Hoa Kỳ ủng hộ !

 6. May quần 2 túi, túi trong và ngoài; áo 2 túi, trong ngoài . Túi trước và sau may với nắp có nút; với nắp túi thì không cách nào tiền bạc bị "móc" được".

Leave a Reply