// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Du lịch Châu Âu và những điều cần biết (1/2)Ai đi du lịch cũng nôn nao và lòng thật vui nhưng nếu đi du lịch Châu Âu thì tạm xếp lại chuyện nôn nao vui vẻ mà phải chuẩn bị kỹ lưỡng những điều ít ai biết về Châu Âu. Rất nhiều chuyện chỉ tưởng chừng có ở những nước nghèo, ngược lại khá nhiều chuyện móc túi , trộm cắp khá nhiều ở các nước Châu Âu. Anh Trần Nguyên Thắng giám đốc Công ty du lịch ATNT Tours & Travel sẽ có một chương trình khá đặc biệt để nhắc nhở những ai lần đầu tiên đi tour đến Châu Âu.

Người Việt TV © 2018 –
Người Việt Online –

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Tour Du Lịch Châu Âu: Pháp - Thụy Sĩ - Ý

5 Comments

  1. Âu châu (EU) có 28 quốc gia nên có 28 nền văn hóa ,nhân văn khác biệt .Cũng như ở Mỹ có 52 Tiểu bang ,nên có 52 phong tục ,văn hóa khác nhau ,khí hậu thời tiết cũng khác do khác biệt vĩ độ và kinh độ .Phải nói rõ nước nào ,cái gì ,chứ không nên quơ đũa cả nắm là Âu châu được

    Cũng như phở ở VN tô phở 30 K ĐVN và tô phở 80 K ĐVN khác nhau . Hai vị cần nói chính xác hơn . Cám ơn

  2. Hãy đi khi còn có thể, bạn sẽ thấy thế giới thật là đẹp và người tốt trong cuộc đời này còn nhiều lắm. Thật ra tôi thấy mình đang đi trên một chuyến hành trình đầy thú vị, mỗi ngày được học hỏi thêm vài điều, được khám phá những miền đất mới lạ bằng những trải nghiệm của riêng mình, được thưởng thức những món ăn ngon và được sống với những cảm xúc không bao giờ cũ. Nhiều người cứ nghĩ, đi du lịch thì phải có ít nhất một người bạn đồng hành đi cùng mới vui, nhưng tôi thì nghĩ cái khái niệm “vui” hay “không vui” còn tùy thuộc rất nhiều vào suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề của mỗi người. Cùng https://dulichviet.com.vn/du-lich-tay-au trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời này nhé!

  3. Châu Âu bốn mùa đều mang vẻ đẹp riêng, nhưng tôi lại "thiên vị " mùa thu hơn cả. Không hẳn bởi mùa thu để lại trong tôi quá nhiều kỷ niệm, mà bởi tôi luôn thấy lòng mình ngập tràn cảm xúc mỗi độ thu sang. Không tươi rói như mùa xuân, không ảm đạm như mùa mùa đông, mùa thu là bức tranh của các mùa ghép lại. Tôi thích những buổi chiều đi dạo, nhặt những chiếc lá vàng, nâng niu chúng trên tay ngắm nhìn thật lâu rồi lại thả chúng bay đi… Tôi thích những ngày nằm dài trên thảm cỏ xanh, ngước lên bầu trời nhìn những chiếc lá vàng bay theo chiều gió thổi, đôi môi khẽ mỉm cười- một cảm giác bâng khuâng sâu lắng.https://dulichviet.com.vn/du-lich-dong-au

  4. Tôi là Phạm Công Ngôn. Đã sinh sống tại Âu châu hơn 20 năm. Hiện tại đang cư ngụ tại thằng Mẽo Mất Dạy.Tôi yêu cầu quí báo hũy bỏ 2 Video nói xâu vế Ân Châu này:"Du lịch tại Âu châu….bị móc túi…" Quí vị nên nhớ ràng, Quôc gia náo cũng có ăn cắp , móc túi hết cả, thằng Quốc gia nhà giàu-Ăn cắp, móc túi còn tinh vi hơn thằng nhà nghèo Quốc gia nữa. Thằng giàu Quốc gia Mẽo là thằng Ăn cắp Quốc tế có bằng Diploma, Quí vị PHẢI biết điều đó. YÊU CẦU DẸP BỎ 2 VIDEO NÓI XẤU QUỐC GIA KHÁC.

Leave a Reply