// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Cách hãm và đánh TIẾT CANH VỊT bằng MUỐI TRẮNG – Vlog bổ ích👉 Vlog bổ ích xin chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách hãm và đánh tiết canh vịt, ngan, ngỗng…bằng muối trắng, với tỉ lệ chuẩn cho ra một món ăn thơm ngon và màu tiết đỏ hồng.
👉 Món tiết canh vịt, ngan, ngỗng là một trong những món ăn rất được yêu thích của người Việt nói riêng và được bạn bè khách quốc tế nói chung. Việc hãm và đánh tiết canh vịt, ngan, ngỗng có rất nhiều cách như: hãm bằng mỳ chính (bột ngọt), bằng chanh (tranh), bằng nước mắm, bằng khế chua, bằng orezon…thì hãm và đánh tiết canh vịt, ngan, ngỗng bằng muối trắng là một trong những phương pháp được sử dụng rộng dãi. Với cách làm đơn giản, pha đúng tỉ lệ muối và nước sẽ mang lại hiệu quả rất cao, làm cho món tiết canh đông như thạch và cho màu tiết đỏ hồng, đỏ tươi.
💋 Nguyên liệu gồm: Tiết vịt, ngan, ngỗng, rau thơm, rau ngổ, rau răm, rau húng, lạc rang, gừng, hành khô nướng, hạt dổi.
👉 Khuyến cáo các bạn không nên ăn nhiều tiết canh hoặc giết mổ hoặc làm đau đớn các loại động vật nói chung, ngan, vịt, ngỗng nói riêng.
❤❤❤ Kênh Vlog bổ ích, nơi mang đến cho các bạn những điều bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy đăng ký kênh để xem video mới nhất.
#cachhamvadanhtietcanhvit #hamtietcanhvitbangmuoitrang #hamtietcanhvit #huongdanhamtietcanhvitbangmuoi #cachhamtietcanhvit #tietcanhvit #danhtietcanhvit #vlogboich #hamvadanhtietcanh

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  Món ăn "vạn người mê" từ những cây xương rồng chi chít gai, nhìn phát sợ

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

24 Comments

  1. Bạn hướng dẫn cách hãm tiết nhưng khi đánh với nước luộc vịt bạn không hướng dẫn tỷ lệ .,dù sao cũng cảm ơn bạn đã có những video bổ ích chúc bạn thành công hơn nữa với những video sau

  2. mìh thất bại hãm bằg muối 3 lần đều bị đôg nhưg hãm bằg nước mắm và nhựa chuối tiêu thì được

  3. E hãm như a dậy nhưng mờ qoay di thịt vịt băm nhân song sờ vào tiết để đánh thì tết vịt đã đông dùi ko đánh dc

  4. Cảm ơn anh đã chia sẻ kinh nghiệm rất ý nghĩa. Chúc anh mạnh khỏe và thành công ra nhiều clip hay. Em luôn ủng hộ kênh cho anh ❤❤❤🤝🤝🤝🤝🔔🔔🔔

Leave a Reply